Richard Mille RM030 AO TI-ATZ Gốm Trắng Dây Cao Su Đen
Richard Mille RM030 AO TI-ATZ Gốm Trắng Dây Cao Su Đen
Richard Mille RM030 AO TI-ATZ Gốm Trắng Dây Cao Su Đen
Richard Mille RM030 AO TI-ATZ Gốm Trắng Dây Cao Su Đen

Richard Mille RM030 AO TI-ATZ Gốm Trắng Dây Cao Su Đen

Contact for price
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 
Kích thước 50mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM030 AO TI-ATZ
Chức năng Giờ, phút, ngày, giây
Movement automatic
Chất liệu vỏ ceramic
Chống nước 50m

Product description

Sở hữu kỹ thuật cơ khí đỉnh cao lừng danh trong ngành công nghiệp watch, thương hiệu Richard Mille luôn là đầu tàu trong những sáng tạo mang tính đột phá về bộ máy phức tạp cũng như không ngừng phát huy truyền cảm hứng về phong cách chế tác táo bạo, đầy mới lạ. Ví dụ minh họa cụ thể là mẫu watch Richard Mille RM030 AO TI-ATZ có vỏ làm từ gốm ceramic màu trắng kết hợp dây đeo cao su đen với mặt số  để lộ một phần máy phức tạp.

Gốm ceramic vốn là một chất liệu mới trong chế tác watch, không quá phổ biến như các chất liệu kim loại khác nhưng lại được khá nhiều tín đồ watch yêu thích. Đáp ứng các yêu cầu về độ bền, độ cứng và có trọng lượng nhẹ, bộ vỏ khung làm từ gốm ceramic lần này có tạo hình tonneau cùng bề mặt trơn bóng không một tì vết. Cố định vành bezel với lớp vỏ là 12 đinh ốc hình sao đặc trưng của thương hiệu. Kết hợp với dây đeo tay làm từ cao su có khả năng chống thấm nước tuyệt đối, độ bền cao màu đen đã tăng thêm độ hấp dẫn cho tổng thể sản phẩm khi hoàn thiện. Bên cạnh đó, trang bị núm điều chỉnh xếp tầng dạng xoắn vít cũng góp phần đảm bảo khả năng chống thấm nước của watch ở độ sâu 50m.

Được bao bọc trong bộ vỏ khung cứng cáp kết hợp mặt kính sapphire chống trầy xước hoàn hảo, mặt số Richard Mille RM030 AO TI-ATZ sở hữu những chi tiết máy tinh xảo cùng bộ hiển thị rõ nét. Ở phiên bản watch này nhà sản xuất đã sử dụng hệ thống cọc chỉ giờ là các chữ số Ả Rập đúc rỗng, riêng góc 3, 6, 9 và 12 giờ được phủ chất phát quang màu trắng. Bộ kim trung tâm theo thiết kế skeleton đặc trưng được làm từ thép cũng được phủ chất phát quang trên đầu giúp tăng khả năng quan sát trong bóng tối. Bên cạnh đó, chiếc watch còn được trang bị các chức năng hiển thị ngày, giờ phút độc lập, thang đo năng lượng và bộ đếm 24 giờ vô cùng hữu ích, thiết thực.

Product reviews

More Richard Mille men's watches