Richard Mille RM037-RG Black Vành Vàng Hồng
Richard Mille RM037-RG Black Vành Vàng Hồng
Richard Mille RM037-RG Black Vành Vàng Hồng
Richard Mille RM037-RG Black Vành Vàng Hồng

Richard Mille RM037-RG Black Vành Vàng Hồng

Contact for price Retail price: $227,022
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 
Kích thước 34.40mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM037-RG
Chức năng Giờ, phút, ngày
Movement automatic, Cal CRMA1
Chất liệu vỏ vàng hồng 18k, dây cao su
Tag:

Product description

Để phục vụ phái đẹp, bên cạnh dòng RM07 đơn giản chỉ hiển thị giờ/phút, Richard Mille còn giới thiệu thêm dòng RM037 phức tạp hơn, cao cấp hơn. Bên cạnh Lịch ngày kích thước lớn, chiếc watch Richard Mille RM037-RG Black sở hữu thêm cơ chế chọn tính năng độc đáo.

Bộ vỏ vàng hồng của chiếc Richard Mille RM037-RG Black có kích thước 52.63 x 34.40 x 13.00 mm, với dáng Tonneau cải tiến. Với những mẫu watch nam, dáng vỏ Tonneau sẽ to ngang và dày dặn hơn. Tuy nhiên, với mẫu Richard Mille RM037-RG Black thì dáng vỏ được thiết kế thanh mảnh và nhẹ nhàng.

Núm chỉnh giờ của chiếc Richard Mille RM037-RG Black cũng khác biệt so với những chiếc Richard Mille khác. Ở đây, núm chỉnh giờ được thiết kế như đuôi ốc với nhiều đường xoắn thay cho thiết kế to bản như bánh xe. Điểm duy nhất có chung chính là phần viền được bọc cao su, giúp tăng ma sát, dễ thao tác với người dùng.

Điểm đặc biệt trên bộ vỏ của chiếc Richard Mille RM037-RG Black là hai nút bấm ở góc 4 giờ và 10 giờ. Hai nút bấm này có nhiệm vụ điều chỉnh tính năng của núm chỉnh giờ, hiển thị qua ô cửa sổ nhỏ góc 3 giờ. Phần hiển thị có ba chế độ: W (Winding - Lên dây cót), N (Neutral - Bình thường) và H (Hand Setting - Chỉnh giờ).

Bên cạnh cửa sổ nhỏ góc 3 giờ, mặt số còn có thêm ô cửa sổ hiển thị ngày kích thước lớn, đặt ở góc 12 giờ. Bộ hiển thị Lịch ngày được ghép lại từ hai đĩa xoay riêng biệt, thay cho một đĩa xoay thường thấy như trên các mẫu Rolex. Thiết kế này có điểm mạnh là to hơn, dễ nhìn hơn, tuy nhiên lại khó chế tác hơn và phức tạp hơn.

Toàn bộ vỏ ngoài và một phần trong mặt số được làm từ vàng hồng, có đính những viên kim cương Brilliant Cut. Mặt số Skeleton quen thuộc của Richard Mille cũng được sửa lại đôi chút cho mềm mại, nữ tính hơn. Tuy vậy, chúng ta vẫn có thể thấy một số chi tiết máy ló ra bên dưới lớp nền, vẫn giữ lại được bản sắc thương hiệu.

Để phục vụ tính năng mới, Richard Mille phải sử dụng bộ máy Caliber CRMA1 bên trong chiếc Richard Mille RM037-RG Black, thay cho CRMA2 trên những chiếc RM07. Về cơ bản, những yếu tố quen thuộc nhất như khung máy Titanium hay Rotor viền vàng khối vẫn được giữ nguyên. 

Tính năng chính là điểm khác biệt giữa CRMA1 và CRMA2. Như đã nói ở trên, bộ máy CRMA1 có thêm lịch ngày cỡ lớn và cơ chế chỉnh núm chỉnh giờ qua nút bấm. Tuy khác biệt như vậy, nhưng kích thước giữa hai bộ máy lại không chênh lệch nhiều. Caliber CRMA1 có kích thước 28x22.9mm, dày 5.79mm và sử dụng 25 chân kính. Bộ máy này hoạt động ở tần số 28,800vph và có thời lượng cót khoảng 50 giờ.

Product reviews

More Richard Mille men's watches