Richard Mille RM055 BLUE Vành Titanium Trắng
Richard Mille RM055 BLUE Vành Titanium Trắng
Richard Mille RM055 BLUE Vành Titanium Trắng
Richard Mille RM055 BLUE Vành Titanium Trắng

Richard Mille RM055 BLUE Vành Titanium Trắng

Contact for price
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 
Kích thước 42.7mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM055
Chức năng Giờ, phút, giây
Movement automatic, Cal RMUL2
Chất liệu vỏ titanium
Chống nước 30m

Product description

Đại diện cho sự sáng tạo vượt trội của thương hiệu Richard Mille về mặt kỹ thuật là mẫu watch cực kỳ đặc biệt: RM 055 Bubba Watson Asia Limited Edition. RM 055 vốn là thiết kế được thương hiệu Richard Mille lấy nguồn cảm hứng từ siêu phẩm watch tourbillon của năm 2011: RM 038 Bubba Watson. Chỉ là model được Gia Bảo giới thiệu còn đặc biệt hơn chiếc RM 055 tiêu chuẩn. Đây là một phiên bản watch được sản xuất giới hạn dành riêng cho thị trường châu Á.

Tay gôn huyền thoại Bubba Watson với nỗ lực không ngừng, một con người vượt qua được bản thân đã ghi dấu ấn với ông chủ của Richard Mille. Người đàn ông sáng lập thương hiệu đã lấy Bubba Watson làm điểm tựa, là nguồn động lực sáng tạo không ngừng nghỉ. Để có thể giữ trên cổ tay của người đàn ông Bubba Watson trước những cú vung tay trời giáng chiếc watch phải có trọng lượng cực kỳ nhẹ. Và đó là lí do để thương hiệu Richard Mille sử dụng gốm ceramic cấu thành bộ vỏ watch RM 055. 

Bộ vỏ watch của Richard Mille RM 055 Bubba Watson Asia Limited Edition mang vẻ đẹp cực kỳ thời trang và khỏe khoắn. Màu trắng là màu sắc chủ đạo trong cả thiết kế, từ vỏ chính cho tới dây đeo cao su của chiếc watch. Phối hợp với gam màu trắng thanh lịch, thương hiệu Richard Mille đã sử dụng gam màu xanh pastel nhẹ nhàng trong chi tiết núm điều chỉnh và cả vòng đệm đếm phút trên mặt số watch.

Với sức sáng tạo không ngừng nghỉ, không ngừng thách thức, Richard Mille đã biến tấu mặt số của mẫu watch Richard Mille RM 055 Bubba Watson Asia Limited Edition theo một cách riêng. Cặt gọt tối đa phần diện tích, ông trùm của những chiếc watch cao cấp đã lấy bộ máy RMUL2 làm luôn mặt số watch. Những chi tiết máy như bánh răng, cầu nối được nhìn rõ nét ở cả hai mặt trước sau. Bộ kim như đang lơ lửng, chơi vơi giữa khoảng không mặt số cực kỳ ấn tượng trong mắt người chơi watch.

Bên trong bộ vỏ gốm chắc chắn với kích thước 49.9 x 42.7 mm cùng khả năng kháng nước là 3ATM (tương đương 30m), bộ máy lên cót tay RMUL2 có thể cung cấp năng lượng để cả chiếc watch Richard Mille RM 055 Bubba Watson Asia Limited Edition hoạt động trong vòng 55 giờ watch.

Product reviews

More Richard Mille men's watches