Richard Mille RM055-BUBBA Vành Titanium Đen
Richard Mille RM055-BUBBA Vành Titanium Đen
Richard Mille RM055-BUBBA Vành Titanium Đen
Richard Mille RM055-BUBBA Vành Titanium Đen

Richard Mille RM055-BUBBA Vành Titanium Đen

Contact for price
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 
Kích thước 49.90 x 42.7mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM055-BUBBA
Chức năng Giờ, phút, giây
Movement automatic, Cal RMUL2
Chất liệu vỏ titanium
Dự Trữ 55 giờ
Chống nước 30m

Product description

Thương hiệu Richard Mille nổi tiếng về những mẫu watch cao cấp và cả những đại sứ những người đeo watch Richard Mille. Sự khác biệt của Richard Mille đó là thương hiệu này luôn đặt ra và tự mình vượt qua những giới hạn về mặt chế tác watch. Một ví dụ tuyệt vời cho những cỗ máy đếm thời gian sáng tạo của thương hiệu Richard Mille là thiết kế RM 055 được sử dụng bởi tay gôn chuyên nghiệp Bubba Watson. 

Có rất nhiều biến thể watch RM055 được tạo ra và cỗ máy dưới đây là một phiên bản đặc biệt mà thương hiệu Richard Mille phân phối dành riêng cho thị trường châu Á, điều được thấy rõ tại phần viền bên trong khi lật mặt đáy của chiếc watch này lại. Mẫu watch được Gia Bao Luxury đề cập đến có một sắc đen hoàn hảo, đen từ vành bezel cho tới dây đeo cao su và lớp đệm bọc của núm vặn watch. Điểm nổi bật trên bộ vỏ kích thước 42,7mm x 13mm của mẫu watch RM 055 là 12 đinh ốc xếp đều đã được làm sáng bóng. 

Bên trong bộ vỏ dáng tonneau có thể kháng nước 30mm của mẫu watch Richard Mille RM055 - Bubba Watson là mặt số hiện lên cực kỳ cá tính. Những chi tiết thuộc bộ máy cung cấp năng lượng cho chiếc watch nghiễm nhiệm đã được sử dụng để trang trí cho mặt số thêm phần hấp dẫn. Thương hiệu Richard Mille đã ngày càng tiến bộ trong công cuộc “skeleton hóa” mặt số watch của mình, và RM 055 là một đỉnh cao mới, một thành tựu mới mà nhà sản xuất này thực hiện cực kỳ thành công. 

Các chi tiết máy dường như đang lửng lơ một cách hững hờ với khoảng không gian trống rỗng xung quanh. Và mặc dù có các chi tiết như bánh răng, cầu nối hiện lên, Richard Mille RM055 vẫn đảm bảo khả năng xem giờ ổn định khi bộ ba kim trung tâm hiện lên rất dễ nhìn. Hai kim giờ và phút cỡ lớn có phủ chất phát quang tại đầu kim trong khi kim giây có phần đầu kim màu đỏ nổi bật nhất trên mặt số watch.

Nhìn rõ thông qua lớp kính sapphire watch là bộ máy watch Calibre RMUL2 được khắc trên phần cầu nối. Bộ máy lên cót tay này với cơ chế hộp cót đôi cải thiện quá trình lên cót ổn định, giảm áp lực lên cót và ma sát giữa những bánh răng. Khả năng trữ cót của chiếc watch này là 55 giờ watch.

Product reviews

More Richard Mille men's watches