Richard Mille RM07-BC-DIA-RED Ceramic Đen

Richard Mille RM07-BC-DIA-RED Ceramic Đen

Contact for price Retail price: $103,437
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 
Kích thước 31.4mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM07-BC-DIA-RED
Chức năng Giờ, phút
Movement automatic
Chất liệu vỏ ceramic
Chống nước 30m

Product description

Được thành lập từ năm 1999, và hai năm sau cho ra đời chiếc watch đầu tiên với lồng tourbillon, thương hiệu Richard Mille đã từng bước dành trọn trái tim của người hâm mộ. Đồng hồ Richard Mille nằm top danh mục những cỗ máy đắt nhất trên thế giới giờ đây là niềm khao khát của bất cứ tay chơi watch nào.

Đại diện cho vẻ đẹp nữ tính, sang trọng, chiếc watch Richard Mille RM07-BC-DIA-RED xuất hiện với diện mạo đặc biệt cá tính cùng bộ máy tự động siêu chính xác đang đập bên trong. Bộ vỏ của watch Richard Mille RM07-BC-DIA-RED được làm từ chất liệu công nghệ cao là gốm ceramic trong kích thước 31,4mm x 11,85mm. Trên nền vành bezel xước mờ, 8 đinh ốc mô phỏng chiếc lốp xe đua cao cấp, tố cáo nguồn cảm hứng của thương hiệu Richard Mille đã được đánh bóng chỉn chu từng góc cạnh. 

Làm nên giá trị cũng như ấn tượng của mẫu watch RM07-BC-DIA-RED tới công chúng phải kể tới mặt số thú vị nằm bên dưới mặt kính sapphire. Vẫn được chế tác dạng skeleton tại phần viền, chiếc watch RM07-BC-DIA-RED đã được tăng thêm vẻ đẹp nữ tính và sang trọng khi phần trung tâm là lớp men màu đỏ rực rỡ và xung quanh là khu vực được nạm đầy kim cương. 

Phía dưới lớp kim cương là tấm khung đỡ bằng vàng hồng càng tô điểm sự lấp lánh hấp dẫn của kim cương. Bộ kim trung tâm bằng vàng hồng chỉ gồm hai kim giờ và phút và sẽ chuyển động quanh 12 cọc chỉ được đặt tại viền ngoài. Như những giọt sương long lanh đọng lại vào sáng sớm, từng cọc chỉ giờ đã được phủ kín chất phát quang màu trắng, hiện rõ khỏi phần nền màu đen bên dưới.

Product reviews

More Richard Mille men's watches