Rolex Cosmograph Daytona 116518LN Mặt Số Vàng Champange
Rolex Cosmograph Daytona 116518LN Mặt Số Vàng Champange
Rolex Cosmograph Daytona 116518LN Mặt Số Vàng Champange
Rolex Cosmograph Daytona 116518LN Mặt Số Vàng Champange
Rolex Cosmograph Daytona 116518LN Mặt Số Vàng Champange
Rolex Cosmograph Daytona 116518LN Mặt Số Vàng Champange

Rolex Cosmograph Daytona 116518LN Mặt Số Vàng Champange

$33,030
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước mặt, Size 40mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 116518LN-0042
Movement automatic, cal.4130
Chất liệu vàng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph
Tag:

Product description

Là biểu tượng lẫy lừng trong giới watch dành cho dân ghiền thể thao, những chiếc watch Cosmograph Daytona nhà Rolex luôn được săn đón nồng nhiệt bởi giá trị sưu tầm cao. Những cỗ máy Rolex Cosmograph Daytona được xếp vào dòng watch biểu tượng, chiếm được nhiều cảm tình của giới mộ điệu bởi thiết kế năng động, luôn bám sát xu hướng thẩm mỹ chung trong giới chế tác nhưng vẫn giữ được nhiều đặc trưng nổi bật đến từ nhà sản xuất Rolex. Góp mặt với gia đình watch Rolex tại Gia Bao Luxury ngày hôm nay là cỗ máy Rolex Cosmograph Daytona có số hiệu 116518LN xuất hiện với mặt số vàng champagne nổi bật cùng bộ vỏ bằng vàng đầy đẳng cấp.

Những chiếc Daytona thể thao xuất hiện từ năm 1963 nhận được sự yêu thích của đông đảo fan hâm mộ, khi được đeo trên tay của nam diễn viên Paul Newman nổi tiếng. Đặc biệt, sau năm 2017, sau khi phiên đấu giá từ nhà Phillips xác nhận Rolex Daytona Pau Newman là chiếc watch này đắt nhất thế giới với mức giá khoảng 400 tỷ đồng thì những chiếc watch Daytona nhanh chóng trở thành một hiện tượng với mức giá mua ngoài còn cao hơn giá niêm yết.

Sử dụng chất liệu quý hiếm bậc nhất, toàn bộ vỏ khung của chiếc Rolex Cosmograph Daytona 116518LN được làm từ chất liệu vàng đẳng cấp từ vành bezel, vỏ khung. 100m khả năng chống thấm nước ấn tượng của bộ vỏ khung chắc chắn có nắp đậy xoắn vít của cỗ máy thời gian này đem lại. Bộ vỏ khung trở nên hấp dẫn hơn với từng đường xước mờ cổ điển xen kẽ khu vực được đánh bóng tinh tế. Trên vành bezel là thang đo tốc độ tachymeter gốm đen nổi bật.

Giữ lại những nét đẹp truyền thống là mặt số tròn cổ điển của chiếc Rolex Cosmograph Daytona 116518. Mặc dù xuất hiện trong dáng tròn quen thuộc, nhưng mặt số chiếc Rolex 116518LN được chế tác khác lạ hiện đại hơn với màu vàng champagne trầm ấn nam tính.

Bên trên mặt số vàng champagne là ba mặt số phụ nằm cân đối tại các góc 3 giờ, 6 giờ và 9 giờ. Trong khi góc 6 giờ là mặt số đếm giây độc lập để chỉ giờ cùng bộ kim trung tâm có phủ chất phát quang, thì hai mặt số phụ góc 3 và 9 giờ phục vụ tính năng chronograph hữu ích. Toàn bộ hoạt động của kim giây chronograph trung tâm cùng hai mặt số phụ được điều khiển bởi hệ thống nút bấm bên góc phải, tạo nên dáng vẻ bất đối xứng thú vị cho bộ vỏ khung của chiếc Rolex Cosmograph Daytona 116518.

Xung quanh viền mặt số là 9 cọc chỉ giờ bằng số Ả Rập kích thước màu vàng champagne đã được đính nổi bật. Riêng góc 12 giờ được thay thế bởi vương miện được làm trong chất liệu vàng, nay đã được nhà sản xuất Rolex đánh bóng công phu. Toàn bộ chữ viết bao gồm tên thương hiệu, tên bộ sưu tập và các chứng chỉ tính chính xác của một cỗ máy cơ học của chiếc Rolex Cosmograph Daytona 116518LN được nhà sản xuất đặt riêng tại ¼ trên cùng.

Với một cỗ máy biểu tượng như Cosmograph Daytona, Rolex buộc phải trang bị bộ máy tối tân nhất của hãng. Bộ máy tự động 4130 vốn được sản xuất in-house, đạt được độ chính xác cùng cơ chế chronograph bánh xe cột thông minh. Hiện tại, bộ máy 4130 có thể giúp chiếc Rolex Cosmograph Daytona 116518LN vận hành chính xác lên tới 72 giờ watch chính xác.

Product reviews

More Rolex men's watches