Rolex Datejust 36 126284RBR Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Rolex Datejust 36 126284RBR Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Contact for price
Call us
Condition Order new 100% fullset
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Movement automatic, cal.3235
Chất liệu thép 904L, kim cương nguyên bản Rolex
Chống nước 100m
Năng lượng dự trữ 70h
Chức năng ngày, giờ, phút, giây
Tag:

Product description

Trải qua rất nhiều năm, cũng rất nhiều bộ sưu tập, mặt số có lẽ là nơi Rolex tập trung nhiều tâm huyết nhất. Có thể bộ máy với rất nhiều nghiên cứu để cho ra những sản phẩm tối ưu nhất, bộ vỏ cũng dùng công nghệ mới nhất để chế tác ra chất liệu thép 904L có khả năng chống sock tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ mặt số mới là nơi dành nhiều sự quan tâm nhất. Sử dụng công nghệ chế tác độc quyền, cùng với đó là sự đầu tư tầm cỡ để có thể đưa thương hiệu được mọi người đánh giá rất cao.

Chế tạo mặt số khảm trai chưa bao giờ là dễ dàng, mỗi mặt số khảm trai dưới ánh sáng và góc nhìn khác nhau lại cho ra “ánh “ màu khác nhau. Chính vì thế, những chiếc watch có mặt số khảm trai luôn đứng vào hàng hot, được săn đón nhiều nhất trên thị trường.

Mặt khảm trai đi cùng kim cương tạo nên sự quyến rũ rất riêng, bởi cả 2 cùng có tính chất hút sáng, nhưng không cái nào làm lu mờ cái nào. Mẫu Datejust 126284RBR mặt số khảm trai sẽ khiến chúng ta khao khát sở hữu sự quyến rũ này.

Bộ vỏ và dây Oyster với các mối nối to tạo thành sự khỏe khoắn trên cổ tay người đeo. Hai bên dây được chải xước và phần ở giữa đánh bóng thể hiện rõ tâm ý của nhà sản xuất nhằm tạo nên sự tương phản nổi bật cho chiếc watch.

Sử dụng bộ máy 3235 với dây tóc xanh Parachrom được nâng cấp cao nhất về tính chống nhiễm từ,  bộ giảm sock Paraflex chính là đặc trưng của bộ máy thượng thừa này. Cal.3235 sở hữu 70 giờ trữ cót cùng chứng nhận Superlative Chronometer mang đến sự chính xác tuyệt đối cho những chiếc watch của Rolex với sai lệch chỉ  +-2s/ngày.

Product reviews

More Rolex men's watches