Rolex Datejust 41 126331 Mặt Số Sundust

Rolex Datejust 41 126331 Mặt Số Sundust

$12,740 Retail price: $13,577
Call us
Condition Hàng đặt mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 05/2020
thời gian order 10-15 ngày
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 41mm
Ref 126331-0010
Movement Tự động lên dây caliber 3235
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu Vàng hồng 18k và thép không gỉ 904L
Tag:

Product description

Rolex từ lâu đã nổi tiếng với sự đa dạng, đổi mới không ngừng trong thiết kế watch. Trong hàng ngàn mẫu sản phẩm mà thương hiệu này đã sản xuất, bạn sẽ không khó để nhận ra sự cải tiến không ngừng nghỉ để những chiếc watch luôn trở nên mới mẻ, độc đáo và không hề trở nên lỗi thời qua thời gian. Và một trong những dòng watch đã hoàn thiện rất tốt tiêu chí đó là phiên bản Rolex Oyster Perpetual Datejust 126331 cọc số dạ quang mặt số Sundust.

Xuất hiện ấn tượng với bộ vỏ khung được làm từ hai chất liệu chính đó là thép 904L và vàng hồng everose, để nói về hai chất liệu này thì chùng ta phải dành cả ngày để nói về nó, bởi tính độc quyền, công nghệ, những tính năng vượt trội đã chiếm trọn trái tim của giới hâm mộ watch qua hàng trăm năm. Vành bezel được làm từ vàng hồng với những nét khía chỉn chu, đều đặn. Phía bên trong là mặt số màu bạc chải tia sundust nhẹ nhàng, thanh thoát. Mười cọc số với hình chữ nhật được sắp xếp ngay ngắn, vừa vặn được phủ một lớp chất phản quang chromalight để giúp chúng ta dễ dàng nhìn thấy trong điều kiện thiếu ánh sáng, trừ vị trí cọc số 3h là ô cửa báo lịch ngày và cọc số 12h là vương miện của Rolex.

Đi kèm với đó là bộ dây Jubilee 5 mối nối, với 3 mối nối chính giữa được làm từ vàng hồng, và 2 bên là những mối nối được làm từ thép 904L không gỉ, được chải xước mang lại vẻ thẫm mỹ và tăng độ bắt sáng cho chiếc watch.

Với danh tiếng là nhà sản xuất watch hàng đầu thế giới, mọi watch dán nhãn Rolex không chỉ hoàn thiện về nét thẩm mỹ mà còn xuất sắc trong mặt hiệu suất. Sau khi được nâng cấp những sáng chế mới như dây tóc Parachrom, bộ giảm xóc Paraflex hay bộ thoát Chronery thế hệ mới, những chiếc watch có sử dụng bộ máy thuộc gia đình 32xx đã có thể vận hành trong vòng 72 giờ watch. Cụ thể, với dòng Datejust, Rolex đã trang bị bộ máy 3235 trong mọi cỗ máy mới ra.

Product reviews

More Rolex men's watches