Rolex Datejust 31 278273 Mặt Số Bạc Cọc Số La Mã

Rolex Datejust 31 278273 Mặt Số Bạc Cọc Số La Mã

$11,520 Retail price: $11,986
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước mặt, Size 31mm
Ref 278273-0004
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Movement Automatic, cal.2236
Chất liệu Vàng 18k, thép 904L
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây
Tag:

Product description

Mệnh danh là biểu tượng của cái đẹp trường tồn, những cỗ máy thời gian của thương hiệu Rolex chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng từ độ thẩm mỹ hoàn hảo trong thiết kế cho tới kỹ nghệ chế tạo máy móc bậc thầy. Là thương hiệu nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng mà còn là số lượng, Rolex dường như thấu hiểu mọi mong muốn của khách hàng và liên tục ra mắt những phiên bản watch độc đáo phát triển từ những đặc trưng truyền thống. Một trong số đó là chiếc watch Rolex Datejust 31 278273 Mặt Số Bạc Cọc Số La Mã có mặt tại Gia Bao Luxury là phiên bản nữ được nhiều người ưa chuộng.

Sở hữu vẻ bề ngoài giống như các anh chị em cùng mã hiệu 278273 của bộ sưu tập Rolex Datejust, chiếc watch này có bộ vỏ two-tone nổi bật màu vàng chanh của vàng Yellow 18k trên nền bạc của thép không gỉ 904L. Bằng óc sáng tạo tài tình và đôi bàn tay khéo léo, các nghệ nhân nhà Rolex đã đan xen các chi tiết bằng vàng và thép theo một trật tự nhất định tạo nên sự hài hòa, thống nhất và bền chắc cho bộ vỏ cũng như dây đeo tay.

Trên cổ tay ngọc ngà của các quý cô hiện đại, chiếc watch tỏa sáng với dây đeo Jubilee 5 mối nối thanh mảnh, vành bezel vàng chanh khía rãnh sắc nét cùng núm điều chỉnh dạng xoắn vít in logo thương hiệu có hệ thống chống thấm nước 2 tầng Twinlock. Cùng với bộ vỏ Oyster vỏ hàu kín đáo, chiếc watch này có khả năng kháng nước ở độ sâu 100m.

Không dừng lại ở đó, mặt số bạc cọc số La Mã cũng là điểm nhấn khiến khách hàng không khỏi rời mắt. Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, mặt số để lại ấn tượng dài lâu với người xem ở độ hài hòa giữa sắc bạc của mặt số và vàng của cọc số, biểu tượng Rolex ở vị trí 12 giờ cùng bộ kim hình gậy bóng bẩy ở trung tâm. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua lượng kim cương nhỏ ở vị trí 6 giờ  lấp lánh, sang trọng và ô cửa báo ngày ở vị trí 3 giờ đã hoàn thiện vẻ bề ngoài hoàn mỹ của tạo tác.

Cung cấp năng lượng cho tạo tác lần này là bộ máy automatic 2236 có mức dự trữ năng lượng 55 giờ watch và vận hành hiệu quả với độ chính xác lên tới -2/+2 giây/ngày đạt chứng nhận của COSC và nhà sản xuất.

Product reviews

More Rolex ladies' watches