Rolex Datejust 31 278341RBR Mặt Số Chocolate Cọc Số Nạm Kim Cương

Rolex Datejust 31 278341RBR Mặt Số Chocolate Cọc Số Nạm Kim Cương

$15,350 Retail price: $15,978
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước mặt, Size 31mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
ref 278341RBR-0028
Movement Automatic, cal.2236
Chất liệu Demi vàng hồng 18k
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây
Tag:

Product description

Là một trong tứ trụ của ngành watch Thụy Sĩ, thương hiệu Rolex luôn không ngừng kiến tạo thế giới watch ngày càng trở nên phong phú mà còn nâng tầm giá trị các phiên bản watch chiều lòng các khách hàng đương thời. Nếu như watch nổi tiếng với ngoại hình khỏe khoắn, thể thao, thì dòng watch nữ rất được Rolex chú trọng ở chất liệu sử dụng, tăng thêm độ hoàn mĩ và đẳng cấp trên cổ tay ngọc ngà của quý cô.

Điển hình cho tình yêu mà Rolex dành tặng một nửa thế giới, phiên bản Lady Datejust 31 278341RBR two-tone kiêu hãnh trong sắc vàng hồng cùng tông màu bạc sáng đã trở thành món phụ kiện ưa chuộng của rất nhiều tín đồ watch nữ trên toàn thế giới. Có kích thước 31mm, tạo tác thể hiện thành công sự hòa quyện của các chất liệu chế tác watch cao cấp như vàng hồng và thép không gỉ, đồng thời nâng tầm giá trị sản phẩm bởi số lượng kim cương được nạm trên bề mặt vỏ và mặt số. Nữ tính nhưng không hề yểu điệu, thục nữ, vẻ đẹp cá tính của Rolex Datejust 31 278341RBR nằm ở những nét chấm phá màu đen trên vành bezel và mặt số nâu trầm ấn tượng.

Lộng lẫy tỏa sắc trên lớp vỏ bóng bẩy là những viên kim cương dáng tròn lớn nhỏ được cắt gọt và sắp xếp một cách cẩn thận. Dường như các nghệ nhân chế tác watch Rolex đã đem các vì sao đẹp nhất trong vũ trụ để tạo ra một tặng phẩm thời gian dành cho phái đẹp. Tỏa sáng trên cổ tay ngọc ngà của quý cô hiện đại, trẻ trung, mặt số nâu trầm ấm được điểm tô hệ thống cọc chỉ giờ bằng kim cương viền vàng, góc 12 giờ là logo vương miện giúp nhận diện watch của thương hiệu Rolex. Bên cạnh đó, góc 3 giờ là ô cửa sổ báo ngày trang bị ống kính Cyclops truyền thống có khả năng phóng đại chữ số hữu hiệu. Điểm nhấn bộ kim trung tâm dáng gậy được đánh bóng cẩn thận đang lặng lẽ vận hành theo nhịp đập mạnh mẽ của bộ máy tự động bên trong. 

Rolex Caliber 2236 là bộ máy được dùng để cung cấp năng lượng cho Rolex Datejust 31 278341RBR. Chứa 31 chân kính, dao động ở tần số 28800 vph, bộ máy này có khả năng vận hành ổn định trong vòng 55 giờ. 

Product reviews

More Rolex men's watches