Rolex Datejust 36 116244 Mặt Số Xà Cừ Tím

Rolex Datejust 36 116244 Mặt Số Xà Cừ Tím

$16,430 Retail price: $19,600
Call us
Condition new, full set
Ref 116244
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Movement automatic, cal.3135
Chất liệu Thép 904L, vành kim cương
Chức năng ngày, giờ, phút, giây
Tag:

Product description

Mặc dù có nhiều phong cách thiết kế mặt số khác nhau, tuy nhiên những chất liệu tự nhiên như thiên thạch, khảm trai vẫn được Rolex ưu ái nhất, xuất hiện trên các mẫu watch đắt giá của họ. Với dòng Datejust nam, chúng ta không có phiên bản mặt số thiên thạch, và vì thế mặt số khảm trai là phiên bản có mức giá cao nhất.

Nếu bạn là một người quan tâm tới lịch sử, muốn tìm hiểu về cách mốc son của ngành watch, hẳn bạn cũng đã biết rằng Datejust là bộ sưu tập đầu tiên có tính năng nhảy lịch ngày nhanh. Thay vì cửa sổ ngày thay đổi từ từ trong thời điểm gần 12 giờ đêm, những chiếc Datejust sẽ nhảy ngày ngay lập tức vào đúng thời điểm chuyển giao giữa ngày cũ và ngày mới. 

Với cơ chế cực kỳ đặc biệt vào thời điểm đó, những chiếc Rolex Datejust đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi watch, và đã đóng góp một phần quan trọng khiến cho thương hiệu Rolex có được thành công như hôm nay. Và Gia Bao Luxury cũng rất hân hạnh được giới thiệu tới các bạn một mẫu watch nữa thuộc bộ sưu tập Rolex Datejust, mang số hiệu 116244 có mặt số xà cừ tím.

Product reviews

More Rolex men's watches