Rolex Datejust 36 126284RBR Mặt Số Xanh Nạm Kim Cương

Rolex Datejust 36 126284RBR Mặt Số Xanh Nạm Kim Cương

$17,270 Retail price: $17,556
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref 126284RBR-0029
Movement lên dây tự động, caliber 3235
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu vành vàng trắng 18k khảm kim cương nguyên bản, vỏ và dây bằng thép 904L
Tag:

Product description

Trải qua rất nhiều năm, cũng rất nhiều bộ sưu tập, mặt số có lẽ là nơi Rolex tập trung nhiều tâm huyết nhất. Có thể bộ máy với rất nhiều nghiên cứu để cho ra những sản phẩm tối ưu nhất, bộ vỏ cũng dùng công nghệ mới nhất để chế tác ra chất liệu thép 904L có khả năng chống sock tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ mặt số mới là nơi dành nhiều sự quan tâm nhất. Sử dụng công nghệ chế tác độc quyền, cùng với đó là sự đầu tư tầm cỡ để có thể đưa thương hiệu được mọi người đánh giá rất cao.

Bộ vỏ Oyster và dây Jubilee 5 mối nối sẽ ôm lấy cổ tay người đeo hơn. Hai bên dây được chải xước và phần ở giữa đánh bóng thể hiện rõ tâm ý của nhà sản xuất nhằm tạo nên sự tương phản nổi bật cho chiếc watch.

Điểm nhấn của chiếc watch này chính là mặt số màu xanh navy cuốn hút và nam tính. Những năm gần đây mặt số xanh navy luôn được ưu ái bởi phái mạnh, do đó dẫn tới nguồn cũng không đủ nhu cầu và giá trên thị trường quốc thế thường những bản mặt xanh navy có mức giá cao hơn.

Sử dụng bộ máy 3235 với dây tóc xanh Parachrom được nâng cấp cao nhất về tính chống nhiễm từ,  bộ giảm sock Paraflex chính là đặc trưng của bộ máy thượng thừa này. Cal.3235 sở hữu 70 giờ trữ cót cùng chứng nhận Superlative Chronometer mang đến sự chính xác tuyệt đối cho những chiếc watch của Rolex với sai lệch chỉ  +-2s/ngày.

Product reviews

More Rolex men's watches