Rolex Datejust 41 126334 Mặt Số Bạc Dây Đeo Oyster

Rolex Datejust 41 126334 Mặt Số Bạc Dây Đeo Oyster

$9,630 Retail price: $9,676
Call us
Condition hàng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 06/2020
Kích thước, Size 41mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 126334-0003
Movement automatic, cal.3235, tần số dao động 28.800vph
Chất liệu thép 904L, vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Tag:

Product description

Đối với người hâm mộ watch cao cấp trên thế giới, Rolex Datejust đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc và là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai mới bắt đầu thú sưu tầm watch. Có mặt số bạc hấp dẫn, phiên bản Rolex Datejust 41 126334 Mặt Số Bạc Dây Đeo Oyster là một trong những cái tên được xướng lên nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Xuất hiện trong bộ khung vỏ Oyster kín nước bằng thép không gỉ cực kỳ chắc chắn, phiên bản watch này có thể hoạt động ổn định ở độ sâu 100m mà không sợ nước thấm vào bên trong máy. Củng cố cho chức năng kháng nước ở bộ vỏ, trang bị núm điều chỉnh dạng xoắn vít có hệ thống chấm nước hai tuần Twinlock ở vị trí 3 giờ cũng là một trong những thiết kế truyền thống của dòng watch Rolex Datejust.

So với nhiều mẫu watch chuyên dụng dành cho nam giới, tạo tác này có phần đơn giản, cổ điển hơn nhưng không kém phần tinh tế và lịch lãm. Vành bezel bằng vàng trắng được khía rãnh sắc nét thể hiện kỹ nghệ chế tác bậc thầy của nghệ nhân chế tác watch. Nối liền bộ khung vỏ thông qua bốn càng nối dây bằng thép bóng loáng, dây đeo tay Oyster là phát minh cuối thập kỷ thứ 3 của thế kỷ 20 với chất liệu bền chắc cùng mối nối ba mảnh dạng phẳng càng nhấn mạnh đặc trưng truyền thống của bộ sưu tập watch lịch ngày huyền thoại.

Mặt số màu bạc đã tăng thêm sự thống nhất cho tổng thể về màu sắc. Với các cọc số và bộ kim bằng vàng thanh mảnh, nhà sản xuất còn phủ thêm một lớp chất phát quang Chromalight ở cọc số và hai kim giờ, phút có khả năng phát sáng trong môi trường tối giúp người dùng dễ quan sát. Ô cửa báo ngày nằm khiêm tốn ở vị trí 3 giờ, nền trắng, chữ số đen được bảo vệ bởi tròng Cyclops phóng đại chữ số cực kỳ tốt. Trang bị cuối cùng không thể thiếu cho vẻ bề ngoài chiếc watch này là mặt kính sapphire chống xước, chống lóa cực kỳ tốt.

Cung cấp năng lượng cho tạo tác lần này là bộ máy automatic 3235 có khả năng trữ cót xấp xỉ 70 giờ watch, vận hành hiệu quả ở tần suất 28,800vph với độ tin cậy cao. Bộ máy này đã xuất sắc vượt qua bài kiểm tra của tổ chức COSC và nhà sản xuất.

Product reviews

More Rolex men's watches