Rolex Day-Date 36 118346-0027 Mặt số Vi Tính Băng Xanh Dây Đeo President

Rolex Day-Date 36 118346-0027 Mặt số Vi Tính Băng Xanh Dây Đeo President

$58,070 Retail price: $74,947
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 118346-0027
Movement Automatic - cal. 3155
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu platinum

Product description

Rolex thương hiệu luôn hướng đến cảm nhận của người chơi, mỗi một bộ sưu tập là một câu chuyện kể thú vị, thực sự gây ấn tượng mạnh. Bộ sưu tập Daydate kể từ khi được hãng ra mắt tới người chơi năm 1956 đến nay đã không ngừng được cải tiến, cỗ máy hoạt động bền bỉ chính xác , và không mấy ngạc nhiên khi bộ sưu tập Daydate của Rolex hiện có vị thế khá vững, một góc đứng riêng đẳng cấp trong giới chơi watch khắp nơi. Và hôm nay Gia Bảo luxury xin giới thiệu đến quý bạn đọc chiếc watch Rolex Daydate 118346 với bộ vỏ được làm từ bạch kim.

Hiếm và quý, bạch kim nổi bật vì độ trắng bạc và độ sáng rực rỡ. Đây là một trong những kim loại nặng nhất trên thế giới, nổi bật bởi các tính chất vật lý và hóa học độc đáo như khả năng chống ăn mòn đặc biệt. Nghịch lý thay, nó cũng mềm, đàn hồi và dễ uốn, khiến cho việc gia công và đánh bóng trở nên đặc biệt khó khăn, đòi hỏi một kỹ năng cực kỳ cao được chế tác tinh xảo bởi các chuyên gia kim hoàn tại Rolex. 

Mặt số vi tính với những chữ Rolex dập nổi được xếp gần vào nhau trên nền mặt số màu xanh băng dịu mắt, sang trọng. Các cọc số được thể hiện bởi những viên kim cương sáng loáng, tinh khiết, đặc biệt ở cột số 6 và 9h là 2 viên kim cương baguette đẹp mắt. Nhà sản xuất khéo léo lắp đặt những viên kim cương xung quanh vành bezel để tạo nên độ sang trọng, đẳng cấp cho chiếc watch. 

Bộ dây 3 mối nối được làm từ chất liệu bạch kim được mệnh danh là dây president vì được ưa chuộng bởi các vị tổng thống. 

Linh hồn của chiếc Rolex Daydate 118346 là cỗ máy Cal automatic 3155 được chứng nhận bởi COSC viện đo lường watch Thụy Sỹ và cỗ máy này hoạt động tốt trong quảng thời gian là 48h liên tục

Product reviews

More Rolex men's watches