Rolex Day-Date 36 128239 Mặt Số Bạc Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Rolex Day-Date 36 128239 Mặt Số Bạc Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Contact for price
Call us
Condition order new 100% fullset
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref 128239-0025
Movement automatic, calibre 3255
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, thứ
Chất liệu vàng trắng
Tag:

Product description

Kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1956, cho đến tận bây giờ dòng Day-Date của Rolex vẫn giữ những bản sắc riêng của mình. Đặc biệt, chúng ta phải kể tới bộ dây đeo President - đặc trưng của dòng Day-Date, tượng trưng cho sự tinh tế, thoải mái và luôn được chế tác từ những kim loại quý sau khi trải qua khâu lựa chọn cẩn thận.

Bằng cách sản xuất trong nhà máy độc quyền của riêng mình, Rolex có khả năng vô song để đúc ra các hợp kim vàng 18ct chất lượng cao nhất. Theo tỷ lệ bạc, đồng, bạch kim hoặc palađi được thêm vào, sẽ thu được các loại vàng 18ct khác nhau: vàng vàng, vàng hồng hoặc vàng trắng. 

Mẫu Rolex Day-Date 128239-0025 Mặt Số Bạc được hoàn thiện với chất liệu vàng trắng đặc biệt có pha bạch kim. Đặc biệt hơn, những mắt giữa của bộ dây President còn được nạm nhiều viên kim cương, tạo nên vẻ bề ngoài ấn tượng và quý phái.

Mặt số là sự đặc biệt của những chiếc watch Rolex, là nơi nhận dạng thương hiệu và khả năng hiển thị một cách rõ rang giúp cho người đeo dễ dàng theo dõi giờ giấc. Mặt số của chiếc Rolex Day-Date 128239-0025 sở hữu tông màu bạc sang trọng, với những cọc số được làm từ vàng trắng quý giá.

Day-date 36mm 128239 sử dụng bộ máy Cal.3255, chính là bộ máy in-house tự động lên dây cót thế hệ mới, được Rolex phát triển và sản xuất hoàn toàn cho một hiệu suất cao nhất. Bộ máy cơ tự lên dây cót này luôn đi đầu trong nghệ thuật chế tác watch. Một minh chứng tuyệt vời cho công nghệ đột phá của Rolex, với 14 bằng sáng chế, nó mang lại những lợi ích cơ bản về độ chính xác, dự trữ năng lượng, khả năng chống sốc và từ tính, đặc biệt là dễ sử dụng.

Product reviews

More Rolex men's watches