Rolex GMT-Master II 116748SA Mặt Số Đen

Rolex GMT-Master II 116748SA Mặt Số Đen

$99,000
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 05/2020
Xuất xứ Rolex - Thuỵ Sĩ
Ref 116748SA
Movement automatic
Size 40mm
Chất liệu vàng vàng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, GMT
Tag:

Product description

Kim cương là loại đá quý quen thuộc nhất, thường xuyên được sử dụng nhất trên watch đeo tay. Tuy nhiên, đôi lúc các thương hiệu sẽ ứng dụng thêm một số chất liệu đặc biệt khác, với màu sắc sặc sỡ hơn giúp người dùng có thể đổi gió. Và mẫu watch Rolex GMT-Master II 116748SA ra đời cũng vì lý do đó.

Thiết kế này nổi bật với vành bezel làm từ vàng vàng nguyên khối, được đính thêm nhiều viên kim cương và Sapphire dạng ống. Với tông màu xanh lam đặc biệt, Sapphire sẽ khiến cho chiếc watch trở nên ấn tượng hơn, khác biệt hoàn toàn so với những chiếc Rolex thông thường khác.

Với việc sắp xếp xen kẽ kim cương và Sapphire, vành bezel vẫn có tác dụng thể hiện các mốc giờ giống như vành bezele 24 giờ thông thường của dòng GMT. Tất nhiên, do không có số nên việc quan sát sẽ khó hơn một chút, nhưng điều này không quá quan trọng.

Bộ vỏ watch vẫn được thiết kế theo dáng Oyster truyền thống của Rolex, với khả năng chống nước lên tới 100m. Góp một phần vào khả năng chống nước tuyệt vời này là núm chỉnh giờ vặn xoắn vào thân vỏ, được hỗ trợ bởi 3 gioăng cao sau (Triplock). Phần núm vặn được thiết kế rãnh khía giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác, và được dập nổi logo vương miện biểu tượng của Rolex.

Đi kèm với bộ vỏ Oyster là bộ dây cùng tên, cũng được làm từ vàng vàng nguyên khối. Bộ dây Oyster ba mắt nối vốn là thiết kế biểu tượng của Rolex, vừa mạnh mẽ, chắc chắn nhưng cũng rất mềm mại ôm lấy cổ tay. Phần khóa dây sở hữu cơ chế chỉnh nhanh, giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài khoảng ½ mắt dây.

Mặt số watch vẫn được giữ nguyên thiết kế truyền thống, với chữ GMT-Master II màu xanh lá quen thuộc. Mặt số Maxi có hệ thống mốc giờ lớn, được phủ nhiều chất phản quang hơn, giúp tăng thêm độ rõ ràng cần thiết của một chiếc Tool Watch. Để tạo nên tổng thể đồng nhất, viền ngoài cọc số cũng được làm từ chất liệu vàng vàng quý giá.

Bộ kim que cũng được làm từ vàng khối, và cũng được phủ chất phản quang Chromalight độc quyền của Rolex. Khác với Super-LumiNova phát ra ánh sáng lục, Chromalight phát ra ánh sáng màu xanh lam và rõ ràng hơn rất nhiều. Giống với phần lớn những chiếc Rolex thể thao, kim giờ Mercedes quen thuộc vẫn được dùng để tối đa hóa bề mặt phủ chất phát quang.

Mặt đáy watch được làm từ vàng khối, do đó bạn sẽ không thể quan sát được bộ máy Caliber 3186 đang hoạt động bên trong chiếc Rolex GMT-Master II 116748SA. Bộ máy này đã gắn liền với những mẫu GMT đời 1167XX, và gần đây đã được cải tiến lên phiên bản mới hiện đại hơn - Caliber 3285.

Mặc dù không phải là bộ máy hiện đại nhất của Rolex, nhưng điều đó không có nghĩa rằng Caliber 3186 là bộ máy kém chất lượng. Trái lại, với việc đã được kiểm chứng sau nhiều năm trên thị trường, Caliber 3186 thật sự là một bộ máy bền bỉ, chính xác và còn có khả năng chống va đập, chống từ hoàn hảo. Bộ máy này cũng đạt chuẩn Superlative Chronometer với sai số chỉ khoảng 2 giây mỗi ngày - cao hơn hẳn so với chuẩn Chronometer truyền thống.

Product reviews

More Rolex men's watches