Rolex GMT-Master II 116758SA Đính Kim Cương

Rolex GMT-Master II 116758SA Đính Kim Cương

$113,610
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 06/2020
Xuất xứ Rolex - Thuỵ Sĩ
Ref 116758SA
Movement automatic
Dự trữ cót 70 giờ
Size 40mm
Chống nước 100m
Chất liệu vàng vàng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, GMT
Tag:

Product description

Rolex thật sự là một thương hiệu watch toàn năng, với khả năng tự chế tác gần như 100% sản phẩm của mình. Không chỉ có khả năng sản xuất linh kiện máy, họ còn có lò đúc riêng, xưởng kim hoàn riêng. Và đó cũng là lý do họ có thể sản xuất những chiếc watch kim hoàn tuyệt vời như mẫu GMT-Master II 116758SA.

Có những người thích watch đơn giản và thanh lịch, nhưng cũng có nhiều người thích watch phải thật lộng lẫy và nổi bật. Rolex có thể chiều lòng tất cả mọi người: nếu anh thích đơn giản, hãy mua một chiếc 116710 (hay 126710); còn nếu anh thích kim cương và vàng khối, hãy mua một chiếc 116758SA.

Chỉ cần đeo một chiếc watch vàng khối trên tay, bạn đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ với Rolex. Bộ vỏ của chiếc GMT-Master II 116758SA còn được nạm kim cương dọc theo phần tai càng, và cả ở phần bảo vệ núm chỉnh giờ. 

Cơ chế núm vặn cũng được làm từ vàng khối, với logo thương hiệu được dập nổi ở trên. Rolex vẫn sử dụng cơ chế Triplock với 3 gioăng cao su, có khả năng chống nước vượt trội so với những sản phẩm cùng phân khúc của các thương hiệu khác.

Nhìn vào mã hiệu 116758SA, bạn có thể biết rằng chiếc watch này được sử dụng thêm chất liệu đá quý khác đặc biệt hơn, đó là SApphire. SA là viết tắt của SApphire - một loại đá quý nhiều màu sắc, với tông màu chủ đạo là xanh dương. Rolex đã sử dụng chất liệu này trên vành bezel, đem đến cho người dùng một thiết kế GMT ấn tượng và độc đáo.

Thông thường, vành bezel của GMT-Master sẽ được chia thành hai màu sáng và tối, tượng trưng cho khoảng thời gian tương ứng. Nhưng với chiếc GMT-Master II 116758SA, hai màu sắc này được thay thế bởi hai loại đá quý là kim cương và Sapphire. 

Từ góc 9 giờ đi theo chiều kim tới góc 3 giờ, màu sắc chủ đạo sẽ là xanh lam của Sapphire, tượng trưng cho khoảng thời gian từ 6 giờ tối cho tới 6 giờ sáng. Ngược lại, ở nửa kia là màu trắng của kim cương, cho khoảng thời gian từ 6 giờ sáng tới 6 giờ tối. Xen giữa những khoảng đó là từng viên kim cương hoặc Sapphire lẻ, giúp người dùng dễ quan sát hơn các mốc giờ trên vành bezel.

Ở vị trí góc 12 giờ của vành bezel là một viên kim cương lớn hình tam giác, đánh dấu vị trí 12 giờ đêm. Từ đây, người dùng có thể xoay vành bezel tới những vị trí cần thiết, giúp việc kiểm tra thời gian ở múi giờ thứ hai trở nên dễ dàng hơn.

Mặt số watch cũng được làm từ vàng vàng, và nạm kín kim cương, tone suit tone với bộ vỏ. Nhờ sở hữu một xưởng kim hoàn riêng, Rolex hoàn toàn có thể lựa chọn những viên kim cương phù hợp nhất để trám trên mặt số. Bạn có thể thấy rằng từng viên kim cương nhỏ xíu đều được đính ngay hàng thẳng lối, không có một viên nào bị sai lệch cả về vị trí lẫn kích thước.

Thông thường, bộ kim của Rolex sẽ giữ nguyên vẻ ngoài kim loại và được phủ một lớp phản quang ở vùng trung tâm. Tuy nhiên, với chiếc GMT-Master II 116758SA thì bộ kim được sơn đen, nhằm tạo nên sự tương phản với mặt số vốn đã quá rực rỡ. Chất phản quang Chromalight vẫn được sử dụng trên cả kim và cọc số, giúp người dùng có thể quan sát mặt số bất cứ lúc nào.

Caliber 3186 vẫn là cái tên quen thuộc được sử dụng bên trong mẫu watch GMT-Master II 116758SA. Đây là bộ máy tự động chất lượng, sở hữu thêm tính năng GMT với khả năng quan sát thời gian ở múi giờ thứ hai. Với thời lượng cót 48 giờ, bạn hoàn toàn có thể tháo chiếc watch này ra thay đổi một ngày mà không ngại việc chỉnh lại giờ.

Product reviews

More Rolex men's watches