Rolex GMT-Master II 116759SA Nạm Kim Cương

Rolex GMT-Master II 116759SA Nạm Kim Cương

$120,840
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 07/2019
Xuất xứ Rolex - Thuỵ Sĩ
Ref 116759SA
Movement automatic, caliber.3186
Size 40mm
Chống nước 100m
Chất liệu vàng trắng 18k, đính kim cương
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, GMT
Tag:

Product description

Những chiếc watch thể thao của Rolex phần lớn đều có dáng vẻ chắc chắn, đơn giản và mạnh mẽ. Từ những chiếc Daytona cho tới Submariner hay GMT, tất cả đều sở hữu dáng vỏ Oyster chống nước và vành bezel Ceramic chống trầy. Tuy nhiên, nếu Rolex muốn biến tấu thiết kế của mình thì sao? Mẫu watch Rolex GMT-Master II 116759SA chính là một ví dụ.

Khác với những chiếc Rolex thể thao thông thường, vốn sở hữu bộ vỏ bằng thép không gỉ. Chiếc Rolex GMT-Master II 116759SA sở hữu bộ vỏ làm từ vàng trắng nguyên khối, mặc dù ngoại hình không khác nhiều nhưng trọng lượng thì ngược lại hoàn toàn. Thiết kế này đầm tay hơn rất nhiều, giúp người dùng luôn cảm nhận được sự hiện hữu trên cổ tay.

Bộ vỏ vàng trắng còn được điểm thêm nhiều viên kim cương ở tai càng nối dây, và cả một chút ở phần bảo vệ núm chỉnh giờ. Tất cả những viên kim cương của Rolex đều phải trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng, với kích thước đồng nhất để chiếc watch được đối xứng một cách hoàn hảo. 

Không dừng lại tại đó, vành bezel của chiếc Rolex GMT-Master II 116759SA cũng rất đặc biệt, được khảm kim cương và Sapphire dạng ống. Những viên Sapphire xanh được sắp xếp xen kẽ với kim cương, giúp người dùng có thể định hình những mốc giờ của tính năng GMT. Trên thực tế, điều này sẽ làm cho tính năng GMT khó sử dụng hơn, nhưng thật sự không mấy ai mua một chiếc Rolex đính kim cương và Sapphire về để theo dõi thời gian cả.

Nếu bạn nghĩ tất cả những sự hào nhoáng trên kia đã là đủ, thì Rolex lại nói điều ngược lại. Toàn bộ mặt số của chiếc watch này cũng được khảm kim cương, đem đến hiệu ứng ánh sáng lộng lẫy. Tuy nhiên, mặt tính năng của chiếc watch vẫn được đảm bảo với bộ cọc số và kim phủ chất phát quang. Người dùng vẫn có thể dễ dàng quan sát thời gian trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng.

Chi tiết giản dị duy nhất trên chiếc watch có lẽ là bộ dây vàng trắng được hoàn thiện bằng kỹ thuật chải xước và đánh bóng truyền thống. Tất nhiên, nếu người dùng muốn thì họ có thể yêu cầu một bộ dây được nạm kim cương một phần, hoặc nạm kim cương toàn bộ. Tuy vậy, nhiều quá chưa chắc đã là tốt, và Rolex cũng hiểu được điều này.

Bên trong chiếc watch là bộ máy Caliber 3186 quen thuộc, vốn gắn bó với dòng GMT-Master trong nhiều năm liền. Với những mẫu đời mới hơn, Rolex đã sử dụng Caliber 3285 với nhiều cải tiến mới, nhưng điều này không có nghĩa rằng Caliber 3186 không đạt chất lượng.

Đáp ứng được tất cả những yêu cầu cả về độ chính xác, khả năng chống va đập hay chống từ, Caliber 3186 vẫn luôn là một bộ máy cao cấp của Rolex. Với khả năng lên dây cót siêu nhạy, chiếc watch này có thể hoạt động liên tục 48 tiếng ngay cả khi bạn không đặt nó trong hộp xoay.

Product reviews

More Rolex men's watches