Rolex GMT-Master II 116759SA Mặt Số Đen
Rolex GMT-Master II 116759SA Mặt Số Đen
Rolex GMT-Master II 116759SA Mặt Số Đen
Rolex GMT-Master II 116759SA Mặt Số Đen

Rolex GMT-Master II 116759SA Mặt Số Đen

$110,640
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 05/2020
Xuất xứ Rolex - Thuỵ Sĩ
Ref 116759SA
Movement automatic, caliber.3186
Size 40mm
Chống nước 100m
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, GMT
Tag:

Product description

Rolex vốn luôn nổi tiếng với những mẫu watch có thiết kế đơn giản, nhưng lại rất chắc chắn và bền bỉ. Sản phẩm của họ phần lớn tập trung vào chất lượng, vào những tiêu chuẩn kỹ thuật và vào bộ máy cơ học. Tuy nhiên, với mẫu watch Rolex GMT-Master II 116759SA thì mọi chuyện đi ngược lại hoàn toàn.

Nhìn qua, bạn cũng có thể thấy rằng mẫu watch 116759SA thiên về mặt hào nhoáng, lộng lẫy thay vì sự đơn giản vốn có của Rolex. Toàn bộ bộ vỏ đường kính 40mm được làm từ vàng trắng, đính kín kim cương ở mặt trước. Không chỉ phần tai càng nối dây với diện tích bề mặt lớn được khảm kim cương, mà bạn còn có thể thấy phần núm chỉnh giờ nhỏ xíu cũng không bị bỏ quên, vẫn được chăm chút một cách tỉ mỉ.

Mặc dù tập trung vào vẻ lộng lẫy, thiết kế này vẫn giữ được những yêu cầu kỹ thuật cơ bản của một chiếc GMT-Master. Thông thường, bộ vỏ nạm kim cương sẽ có khả năng chống nước kém hơn, do bị khoan nhiều lỗ nhỏ giúp người thợ kim hoàn có thể đính từng viên đá lên đó. Tuy nhiên, mẫu watch Rolex GMT-Master II 116759SA vẫn có khả năng chống nước lên tới 100m, hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái dưới nước.

Khả năng chống nước ấn tượng này được thực hiện nhờ bộ vỏ Oyster có kết cấu nguyên khối, đi kèm núm chỉnh giờ Triplock độc quyền của Rolex. Sở hữu tận 3 gioăng cao su, chiếc watch vẫn có khả năng chống nước ngay cả khi bạn quên không xoay cố định núm chỉnh giờ. Tất nhiên, điều này Gia Bảo phát hiện được vì một tai nạn nho nhỏ, và quý khách vui lòng không thử ở nhà.

Nổi bật hơn cả bộ vỏ kim cương là vành bezel bằng vàng trắng, nạm kim cương và Sapphire xanh. Vành bezel 24 giờ của dòng GMT nay đã được thay thế bởi một thiết kế lung linh hơn, rực rỡ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều này sẽ làm ảnh hưởng một chút tới việc sử dụng tính năng GMT.

Mặc dù được nạm kim cương và Sapphire, nhưng vành bezel GMT vẫn được giữ theo motif truyền thống của bộ sưu tập. Chúng ta có thể thấy Rolex đã khéo léo sắp xếp cho những viên Sapphire xanh lam chen vào giữa những viên kim cương trắng. Điều này đã chia vành bezel thành hai nửa với hai màu sắc đối nghịch, tượng trưng cho giờ sáng và giờ tối.

Mặt số của chiếc Rolex GMT-Master II 116759SA vẫn giữ thiết kế nguyên bản của dòng GMT, với nền đen và cọc số Maxi được phủ chất phản quang. Bộ kim được làm từ vàng trắng và sử dụng chất phản quang Chromalight độc quyền với ánh sáng xanh dương. Nhờ thiết kế này, người dùng có thể dễ dàng quan sát thời gian, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Điều khiển hoạt động của mẫu Rolex GMT-Master II 116759SA là bộ máy Caliber 3186. Bộ máy này đã được sử dụng rất nhiều bởi Rolex, trên các mẫu GMT đời 1167XX. Khoảng vài năm trở lại đây, Caliber 3186 đã được thay thế dần bởi Caliber 3285 hiện đại hơn, trên các dòng GMT 1267XX.

Mặc dù đã được thay thế, nhưng Caliber 3186 vẫn là một bộ máy chất lượng và đã được kiểm chứng qua nhiều năm. Giống như tất cả bộ máy khác, Caliber 3186 đạt chuẩn Superlative Chronometer với sai số chỉ khoảng 2 giây mỗi ngày. Khi được lên cót đầy đủ, chiếc watch có thể hoạt động liên tục 48 giờ với tần số 28,800 vph.

Product reviews

More Rolex men's watches