Rolex Lady-Datejust 179171 Mặt Số Thiên Thạch
Rolex Lady-Datejust 179171 Mặt Số Thiên Thạch
Rolex Lady-Datejust 179171 Mặt Số Thiên Thạch
Rolex Lady-Datejust 179171 Mặt Số Thiên Thạch
Rolex Lady-Datejust 179171 Mặt Số Thiên Thạch
Rolex Lady-Datejust 179171 Mặt Số Thiên Thạch

Rolex Lady-Datejust 179171 Mặt Số Thiên Thạch

Contact for price Retail price: $12,450
Call us
Condition Order new 100% fullset
Kích thước mặt, Size 26mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 179171
Movement automatic, cal.2235, 31 chân kính, tần số dao động 28.800vph
Chất liệu demi vàng hồng
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Giá hãng 12,450 $
Tag:

Product description

Người ta nói rằng: “Đồng hồ là thứ phụ kiện mà bất cứ ai cũng nên sở hữu, cho dù đó có là nam hay nữ”. Có thể với phái nữ, vị trí của watch không quá quan trọng do những quý cô còn có thể sử dụng bộ vòng tay hay nhẫn. Tuy nhiên, một chiếc watch cao cấp cũng sẽ làm cho cổ tay của các quý cô trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Hôm nay, Gia Bao Luxury xin được giới thiệu với quý vị một trong những mẫu thiết kế đình đám nhất trong bộ sưu tập Lady-Datejust: mẫu 179171 mặt số thiên thạch.

Đồng hồ Rolex Lady-Datejust 179171 Mặt Số Thiên Thạch

Rolex sở hữu rất nhiều chất liệu độc quyền và đặc biệt, có thể kể đến như vàng hồng Everose, thép 904L hay kim cương… Trong số đó, chúng ta có một chất liệu đặc biệt nhất có nguồn gốc từ ngoài vũ trụ, chỉ xuất hiện trên những chiếc watch cao cấp nhất: Thiên thạch.

watch Rolex Lady-Datejust 179171 Mặt Số Thiên Thạch

Rolex Oyster Perpetual Lady Datejust 179171 mặt thiên thạch sở hữu kích thước nhỏ gọn chỉ 26mm, đủ để ôm trọn lấy cổ tay mảnh mai của người phụ nữ Á Đông. Chúng ta vẫn có bộ vỏ Oyster nổi tiếng, có khả năng chống nước lên tới 100m ngang với những chiếc watch lặn, nhưng lại cũng rất nhẹ nhàng và trang nhã. Bộ vỏ watch được chế tác từ thép 904L độc quyền của Rolex, với mặt đáy vặn chặt vào thân vỏ, giúp đảm bảo khả năng chống nước tối ưu.

Mảnh đá thiên thạch được sử dụng làm mặt số của Rolex mang tên “Gibeon" - được phát hiện lần đầu năm 1838 bởi J.E.Alexander. Mảnh thiên thạch này có niên đại hàng triệu năm, rơi xuống Trái đất từ thời tiền sử. Vị trí phát hiện mảnh thiên thạch này là sa mạc Namibian gần thành phố cổ Gibeon, và đây cũng chính là nguồn gốc cái tên Gibeon chúng ta hay gọi.

Thiên thạch là một vật liệu rất cứng để chế tác, nhưng cũng rất giòn và dễ vỡ. Do đó, việc cắt viên thiên thạch thành từng đĩa dẹt đòi hỏi kỹ thuật rất cao và cũng tốn rất nhiều công sức. Tuy nhiên, điều này không làm khó được Rolex. Họ đã hoàn toàn thành công khi chế tác được siêu phẩm này: một chiếc watch sở hữu cấu trúc và vẻ đẹp vô cùng độc đáo.

Không chỉ có vậy, bởi mỗi mặt số lại được làm từ một mảnh cắt của đá thiên thạch, với vết xước khác biệt hoàn toàn. Do đó, mặc dù được làm cùng từ một chất liệu, nhưng mỗi mặt số thiên thạch đều là độc bản, không có chiếc nào giống chiếc nào.

Mặt số thiên thạch ấn tượng được tạo thêm điểm nhấn bởi 10 cọc số kim cương lấp lánh, tất cả đều được tuyển chọn bởi đội ngũ thợ chế tác lành nghề. Việc sử dụng kim cương trên cọc số làm cho chiếc watch trở nên nổi bật, trang nhã, nhưng lại không quá khoa trương.

Núm chỉnh giờ được trang bị hệ thống chống nước Twinlock, vặn chặt vào vỏ watch. Trong khi đó, mặt kính watch được chế tác từ tinh thể Sapphire có khả năng chống xước cao, đi kèm kính phóng đại Cyclops tại vị trí 3 giờ - thiết kế bất hủ của Rolex.

Mẫu watch Lady-Datejust 179171 mặt số thiên thạch sử dụng bộ máy tự động Calibre 2235 với 29 chân kính, có thời lượng cót khoảng 2 ngày. Với việc sử dụng dây tóc Silicon, chiếc watch có khả năng kháng từ tuyệt hảo, giúp chiếc watch có thể được sử dụng trong mọi môi trường dù là khắc nghiệt tới đâu. Tuy nhiên, những chi tiết này giống việc đem dao mổ trâu ra giết gà vậy, vì những nơi khắc nghiệt như vậy không phải là chỗ dành cho các quý cô.

Không chỉ vượt qua kỳ kiểm tra chất lượng Chronometer của COSC, những chiếc Rolex còn phải trải qua thêm một kiểm tra độ chính xác sau khi bộ máy được lắp vào vỏ. Nếu đảm bảo sai số chỉ trong khoảng -2/+2 giây mỗi ngày, những chiếc watch này sẽ được đạt chuẩn Superlative Chronometer của riêng Rolex - một chuẩn ưu việt hơn rất nhiều.

Product reviews

More Rolex ladies' watches