Rolex Lady-Datejust 279135RBR Mặt Số Chocolate Nạm Kim Cương Dây Đeo President
Rolex Lady-Datejust 279135RBR Mặt Số Chocolate Nạm Kim Cương Dây Đeo President
Rolex Lady-Datejust 279135RBR Mặt Số Chocolate Nạm Kim Cương Dây Đeo President

Rolex Lady-Datejust 279135RBR Mặt Số Chocolate Nạm Kim Cương Dây Đeo President

$31,270 Retail price: $38,577
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 28mm
Ref 279135RBR-0017
Movement Tự động, 2236
Chức năng Giờ, Phút, Giây, Ngày
Chất liệu Vàng hồng Everose, kim cương chính hãng Rolex
Tag:

Product description

Chất liệu vàng hồng và mặt số nâu là sự kết hợp được Rolex sử dụng rất thường xuyên, trên rất nhiều thiết kế của hãng. Đặc biệt, chúng ta không thể không nói tới Datejust, vốn là dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã nhất của hãng. Mẫu watch Lady-Datejust 279135RBR chính là minh chứng cho việc này, với combo mặt nâu sáng và chất liệu vàng hồng Everose.

Everose không phải là một chất liệu vàng hồng bình thường, mà đây là thành phẩm sau bao nhiêu công trình nghiên cứu của Rolex. Chất liệu vàng Everose được sử dụng thêm một số hợp chất đặc biệt, giúp bền màu hơn, không bị nhạt dần theo thời gian. Chính vì thế mà Rolex đã đặt cho nó cái tên như vậy, mang ý nghĩa “Mãi mãi một màu hồng”.

Chất liệu vàng đặc biệt được sử dụng lên bộ vỏ có đường kính 28mm, với thiết kế Oyster quen thuộc. Dáng vỏ Oyster là một trong những tiêu chí khiến cho Rolex trở nên hùng mạnh như ngày nay, có khả năng chống nước siêu việt lên tới 100m. Con số này đặc biệt lớn khi so với một chiếc Dress Watch như Lady-Datejust 279135RBR, vì thông số cơ bản với dòng Dress Watch chỉ là 30m.

Để làm được điều này, phần núm chỉnh giờ cũng được gia cố với cơ chế vặn xoắn vào vỏ máy. Không chỉ thế, Rolex còn áp dụng thêm công nghệ Twinlock với hai gioăng cao su gắn ở bên trong, giúp hạn chế tối đa khả năng nước vào máy qua núm chỉnh giờ - bộ phận có tỉ lệ cao nhất liên quan tới vấn đề này.

Bên cạnh dáng vỏ Oyster là bộ máy Caliber 2236 có khả năng tự lên dây cót và hoạt động liên tục, gần như “Vĩnh cửu”. Sự kết hợp của hai công nghệ này được Rolex trân trọng đặt lên trên mặt số của chiếc watch - Oyster Perpetual. Bạn có thể thấy rằng phần lớn những chiếc watch Rolex đều có dòng chữ này, và đó là niềm tự hào của hãng.

Caliber 2236 có thể hoạt động liên tục trong 55 tiếng ngay cả khi không còn ở trên cổ tay người đeo. Không những vậy, bộ máy này còn có khả năng hoạt động chính xác gần như tuyệt đối, với sai số dưới 2 giây mỗi ngày. Với tính năng dừng kim giây khi rút núm chỉnh giờ, người dùng có thể chỉnh watch chính xác và dễ dàng kiểm tra sai số sau mỗi ngày.

Thay vì vành khía quen thuộc trên các mẫu Datejust hay Day-Date, chiếc watch Lady-Datejust 279135RBR được sử dụng vành kim cương lộng lẫy hơn, phù hợp hơn với các quý cô. Vành kim cương là một bộ phận gắn ở ngoài watch, và không ảnh hưởng quá nhiều tới khả năng chống nước. Do đó, người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải lo lắng rằng việc khoan lỗ đính kim cương sẽ ảnh hưởng tới watch.

Như đã nói ở trên, mặt số watch sử dụng màu nâu sáng, cực kỳ phù hợp với chất liệu vàng hồng. Không chỉ đơn giản như vậy, mặt số còn được hoàn thiện chải tia, giúp tạo nên những cột sáng hình nón thật sự bắt mắt. 10 cọc số được làm từ kim cương tự nhiên, chỉ trừ vị trí góc 3 giờ cho lịch ngày và góc 12 giờ cho logo vương miện. Chiếc logo vương miện cũng khằng định vị trí độc tôn của Rolex trong ngành watch, và cũng được làm từ vàng hồng nguyên khối.

Product reviews

More Rolex men's watches