Rolex Lady-Datejust 279135RBR Mặt Số Xanh Nạm Kim Cương Dây Đeo President

Rolex Lady-Datejust 279135RBR Mặt Số Xanh Nạm Kim Cương Dây Đeo President

$31,270 Retail price: $38,577
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 28mm
Ref 279135RBR-0014
Movement Tự động, 2236
Chức năng Giờ, Phút, Giây, Ngày
Chất liệu Vàng hồng Everose, kim cương chính hãng Rolex
Tag:

Product description

Những chiếc watch Rolex luôn nổi tiếng với sự chắc chắn và tính ứng dụng cao. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng thiết kế của họ thiếu đi sự mềm mại cần thiết. Và ví dụ rõ ràng nhất để chứng minh điều đó chính là chiếc watch Rolex Lady-Datejust 279135RBR.

Về cơ bản, mẫu watch này sở hữu tất cả những gì đặc trưng nhất của một chiếc Rolex. Đầu tiên, chúng ta phải nhắc tới bộ vỏ Oyster chống nước lên tới 100m. Tất nhiên, để phù hợp hơn với đôi tay mềm mại của nữ giới, bộ vỏ này đã được điều chỉnh kích thước xuống 28mm, và căn chỉnh lại tỉ lệ thanh mảnh hơn.

Bộ dây President nổi tiếng vốn gắn liền với dòng watch Day-Date, nhưng Lady-Datejust là ngoại lệ đặc biệt. Những mẫu Lady-Datejust vàng khối sẽ được sử dụng dây President để làm tăng thêm sự sang trọng, và các mẫu Datejust dành cho nam sẽ không có được điều này.

Bộ vành khía quen thuộc của Rolex nay đã được thay bằng vành kim cương trang trọng hơn, lộng lẫy hơn. Kết hợp với đó là bộ cọc số cũng làm từ kim cương tự nhiên, nổi bật trên tông nền xanh Olive của mặt số. Bộ mặt của watch được hoàn thiện theo phương pháp chải tia, giúp ánh sáng được tập trung theo những đường nón đối xứng rất đẹp mắt.

Rolex có một quy tắc thiết kế bất di bất dịch, đó là cọc số phản quang sẽ đi kèm với bộ kim phản quang, còn cọc số kim cương không có điều này. Đây là một điểm giúp người dùng có thể nhanh chóng nhận biết những chiếc Rolex lạ, có thể do bị thay thế phụ tùng hoặc đồ giả. Với chiếc Rolex Lady-Datejust 279135RBR, bộ kim được thiết kế theo đúng nguyên tắc với dáng baton đơn giản nhưng được hoàn thiện tinh tế. Hai cây kim giờ phút và cả kim giây đều được làm từ vàng hồng, và tất nhiên không sử dụng chất phản quang.

Ở góc 3 giờ là cửa sổ Lịch ngày quen thuộc của dòng Datejust. Do đã quá quen thuộc, nên nhiều người không còn nhớ tới sự đặc biệt của cơ chế này. Datejust chính là một bước tiến quan trọng của Rolex, với cơ chế lịch ngày có thể nhảy lập tức vào thời khắc nửa đêm.

Thông thường, Lịch ngày sẽ bị lệch một chút vào khoảng 11h30, đó được gọi là quá trình nhảy lịch. Đây là thời điểm rất nhạy cảm, và nếu người dùng can thiệp không đúng cách rất có thể sẽ làm hỏng cả cơ chế lịch. Datejust là bộ sưu tập đầu tiên giới thiệu tính năng này với thế giới watch, và Rolex cũng chính là thương hiệu đặt tiêu chuẩn mới để các thương hiệu khác học theo.

Cung cấp năng lượng cho chiếc watch là bộ máy Caliber 2236 được sản xuất độc quyền bởi Rolex. Giống như mọi bộ máy Rolex khác, Caliber 2236 đạt chuẩn chất lượng Superlative Chronometer với sai số chỉ +/-2 giây mỗi ngày. Hoạt động với tần số 28,800 vph tiêu chuẩn, chiếc watch này có thời lượng cót lên tới 55 giờ.

Product reviews

More Rolex men's watches