Rolex Lady-Datejust 279178 Mặt Số Champagne Cọc Số Sao La Mã Dây Đeo President

Rolex Lady-Datejust 279178 Mặt Số Champagne Cọc Số Sao La Mã Dây Đeo President

$24,440 Retail price: $27,150
Call us
Tình Trạng order new, fullset
Thời gian 10-15 ngày
Kích thước mặt, Size 28mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 279178
Movement automatic, cal. 2236
Chất liệu vàng vàng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Giá hãng  27.150 $
Tag:

Product description

Cổ điển và sang trọng, những tạo tác Rolex Lady-Datejust đã trở thành nàng thơ của rất nhiều tín đồ watch nữ. Xuất hiện trong diện mạo đặc trưng của phiên bản watch Rolex Datejust huyền thoại, chiếc watch mang mã hiệu 279178 Mặt Số Champagne Cọc Số Sao La Mã Dây Đeo President có kích thước 28mm thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho các quý cô.

Sở hữu tông màu vàng Champagne quý phái, chiếc watch thực sự phù hợp với những buổi party cuối năm với váy dạ hội hay những buổi họp quan trọng với trang phục vest trang nhã dành cho các quý cô. Không dừng lại ở sắc vàng quý tộc, mặt số watch lấp lánh 10 viên kim cương hình sao ở cọc số tăng thêm vẻ đẹp nữ tính của tạo tác trên cổ tay ngọc ngà của quý cô.

Đồng Hồ Rolex Lady Datejust 28mm 279178 Mặt Số Champaigne Nạm Kim Cương

Bộ kim trung tâm bằng vàng bóng loáng cùng biểu tượng Vương miện ở vị trí 12 giờ được đính nổi càng làm tăng thêm độ tinh tế và sang trọng cho cỗ máy thời gian này. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng không quên trang bị ô cửa báo ngày nhỏ nhắn ở vị trí 3 giờ với ống kính Cyclops phóng đại chữ số cực kỳ rõ nét.

Cung cấp năng lượng cho chiếc watch này là bộ máy automatic tiên tiến được hãng ra mắt vào năm 2014 – Caliber 2236 được trang bị dây tóc Syloxi chống từ, chống sốc hiệu quả. Có khả năng vận hành bền bỉ suốt 55 giờ watch với độ sai số chỉ -2/+2 giây/ngày, bộ máy này đã xuất sắc vượt qua các bài kiểm tra gắt gao của tổ chức COSC và nhà sản xuất trước khi xuất hiện trong giới watch.

Product reviews

More Rolex ladies' watches