Rolex Lady-Datejust 28 279173 Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương Cọc Số La Mã 9 Giờ

Rolex Lady-Datejust 28 279173 Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương Cọc Số La Mã 9 Giờ

$11,160 Retail price: $12,192
Call us
Condition Hàng đặt mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 04/10/2019
Ref 279173-0003
Kích thước mặt, Size 28mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Movement Automatic, cal.2236
Chất liệu Vàng 18k, thép 904L
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây
Tag:

Product description

Mang di sản của sự sang trọng trường tồn và tính năng trong một kích cỡ nhỏ hơn hoàn toàn phù hợp với cổ tay của một phụ nữ, những chiếc Rolex Lady-Datejust xuất hiện vào cuối những năm 1950 đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt và trở thành tặng phẩm dành riêng cho phái đẹp. Nhắc đến những model nổi tiếng của dòng watch này, ta không thể bỏ qua chiếc ref. 279173 mặt số bạc nạm kim cương cọc số La Mã ở vị trí 9 giờ đang có mặt tại cửa hàng Gia Bao Luxury.

Ví như một viên ngọc thanh lịch, chiếc watch mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc sở hữu bộ khung vỏ chế tạo từ hai chất liệu quý nhà Rolex là vàng Gold và thép không gỉ 904L cùng thiết kế tương tự như các phiên bản ref. 279173 khác trong bộ sưu tập. Đó là dây đeo Jublilee 5 mối nối thanh mảnh với 3 mối nối trung tâm bằng vàng sáng bóng bọc trong hai mối nối hai bên bằng thép được chải xước tỉ mỉ nối liền với bộ vỏ qua bốn càng nối dây bóng loáng. Vành bezel khía rãnh sắc nét tạo điểm nhấn cho tuyệt tác, bên cạnh đó là núm điều chỉnh dạng Twinlock cho phép watch có thể kháng nước ở độ sâu 100m.

Hầu hết các khách hàng là nữ giới khi chiêm ngưỡng phiên bản này đều ấn tượng với mặt số màu bạc với các cọc số nạm kim cương hình sao lấp lánh mang đậm phong cách nữ tính, trẻ trung. Đặc biệt vị trí 9 giờ thay vì sử dụng một viên kim cương hình sao như các cọc số khác, nghệ nhân chế tác watch đã thiết kế chữ số La Mã đính kim cương nhỏ xen kẽ vàng đính nổi vô cùng thú vị. Vị trí 3 giờ là ô cửa báo ngày đặc trưng, trung tâm mặt số là bộ kim cây gậy truyền thống thanh mảnh lặng lẽ thực hiện các chức năng chronograph.

Bên trong tạo tác này là Caliber 2236 là bộ máy automatic đầu tiên của Rolex được trang bị dây tóc Syloxi làm từ silicon nên có khả năng giữ vững hoạt động ổn định cho watch khi gặp biến đổi nhiệt độ và duy trì độ chính xác gấp 10 lần so với dây tóc truyền thống trong trường hợp va chạm. Chưa kể trang bị này còn góp phần đảm bảo tính chính xác đến -2/+2 giây/ngày cho sản phẩm khi hoàn thiện trong suốt 55 giờ hoạt động được chứng nhận bởi COSC và Rolex.

Product reviews

More Rolex ladies' watches