Rolex Lady Datejust 31 278273 Mặt Số Xám Nạm Kim Cương

Rolex Lady Datejust 31 278273 Mặt Số Xám Nạm Kim Cương

$11,750 Retail price: $13,600
Call us
Condition Hàng đặt mới 100%
Phụ kiện 01/2020
Ref 278273
Kích thước mặt, Size 31mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Movement Automatic, cal.2236
Chất liệu Vàng 18k, thép 904L
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây
Tag:

Product description

Sang trọng và thanh lịch, Rolex Datejust hội tụ đủ những giá trị tinh hoa mà Rolex chắt chiu trong hơn một thế kỷ qua. Gửi gắm tâm huyết qua từng tạo tác, mỗi một phiên bản watch của Rolex dành cho nam hay nữ đều chứa đựng niềm đam mê mãnh liệt của người nghệ nhân dành cho thế giới. Là một mảnh ghép trong bộ sưu tập Rolex Datejust nữ nổi tiếng, chiếc watch mang mã hiệu 278273 Mặt Số Xám Nạm Kim Cương thực sự là món quà tuyệt vời dành cho quý cô thế kỷ XXI.

Với model Lady-Datejust 31mm này, Rolex đã sử dụng mặt số xám với màu sắc tương phản với chất liệu sáng của vàng 18k để tạo nên sự nổi bật. Màu sắc xám của mặt số cùng với chất liệu demi vàng – thép 904L của dây đeo Jubilee tạo nên nét tươi mới trên cổ tay người phụ nữ. Không chỉ có vậy, nhà sản xuất còn trang bị cho tạo tác này 10 viên kim cương ở vị trí 10 cọc số tạo nên sự sang trọng, xa xỉ của món phụ kiện được phái đẹp ưa chuộng.

Ngoài những sáng tạo phù hợp với xu hướng thị hiếu khách hàng đương thời, chiếc watch này còn sở hữu những đặc trưng truyền thống dễ nhận thấy của bộ sưu tập Datejust huyền thoại. Đó là hình dạng vành bezel dáng tròn, logo Vương miện bằng vàng đính nổi ở vị trí 12 giờ cùng ô cửa báo ngày ở vị trí 3 giờ trên mặt số có trang bị ống kính Cyclops có khả năng phóng đại số ngày một cách rõ nét và tinh tế.

Hoàn thiện bộ vỏ Oyster là núm điều chỉnh dạng Twinlock cho phép watch kháng nước tốt ở độ sâu 100m. Mặt số cũng được bảo vệ cẩn thận nhờ trang bị mặt kính sapphire chống lóa, chống xước cực kỳ hiệu quả.

Bên trong cỗ máy thời gian này là bộ máy automatic 2236 là phát minh tiên tiến của Rolex đã ra mắt thế giới vào năm 2014 có mức trữ cót là 55 giờ watch và thực hiện các chức năng chronograph với độ chính xác -2/+2 giây/ngày, xuất sắc vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt của tổ chức COSC và nhà sản xuất.

Product reviews

More Rolex ladies' watches