Rolex Pearlmaster 39mm 86349SAFUBL Mặt Số Tím
Rolex Pearlmaster 39mm 86349SAFUBL Mặt Số Tím
Rolex Pearlmaster 39mm 86349SAFUBL Mặt Số Tím
Rolex Pearlmaster 39mm 86349SAFUBL Mặt Số Tím

Rolex Pearlmaster 39mm 86349SAFUBL Mặt Số Tím

$69,180 Retail price: $118,465
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 02/2020
Ref 86349SAFUBL
Kích thước mặt, Size 39mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Movement automatic
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng ngày, giờ, phút, giây
Chống nước 100m
Tag:

Product description

Bộ sưu tập Pearlmaster luôn sở hữu những thiết kế lộng lẫy nhất của Rolex, thường xuyên được sử dụng các loại đá quý. Trong phần lớn trường hợp, họ sử dụng kim cương trên vành bezel, mặt số và các chi tiết khác. Nhưng với chiếc Pearlmaster 39mm mang mã hiệu 86349SAFUBL này, Rolex đã sử dụng chất liệu đặc biệt hơn - Sapphire đa sắc.

Rolex không nổi tiếng với tư cách một thương hiệu watch kim hoàn, nhưng điều đó không có nghĩa rằng họ không đầu tư vào lĩnh vực này. Trái lại, những mẫu watch khảm đá quý của Rolex có chất lượng cực kỳ tinh xảo, với những viên đá được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo kích thước, màu sắc và cả độ tinh khiết.

Đặc điểm nổi bật nhất trên mẫu watch 86349SAFUBL chắc chắn phải là vành bezel chuyển sắc, được làm từ vàng trắng đính đá Sapphire. Từ tông màu xanh lam ở góc 6 giờ và 12 giờ, vành đá Sapphire dần dần chuyển qua sắc tím ở góc 3 giờ và 9 giờ. Để làm một lượt chuyển sắc từ xanh qua tím, việc chọn lựa những viên Sapphire đã rất mất thời gian rồi. Tuy nhiên, việc chọn màu sao cho cả 4 góc trên vành bezel đều có tông màu giống nhau quả thật là một điều còn khó khăn hơn gấp bội.

Bộ vỏ watch vẫn được thiết kế theo dáng Oyster truyền thống của Rolex, với khả năng chống nước lên tới 100m. Toàn bộ vỏ và dây đeo đều được làm từ vàng trắng 18K - một lựa chọn lý tưởng để làm nền cho vành bezel màu sắc kia. Cũng có 5 mối nối như bộ dây Jubilee của dòng Datejust, nhưng bộ dây Pearlmaster ấn tượng hơn với những mắt to xen lẫn mắt nhỏ, tất cả đều được đánh bóng một cách chỉn chu.

Mặt số watch được hoàn thiện với tông màu tím nhạt, tạo thành một thiết kế đồng bộ với vành bezel phía ngoài. Với phong cách hoàn thiện chải tia, người dùng có thể nhìn thấy những tia sáng lóe lên theo dạng nan quạt, đi ra từ tâm mặt số. Khi di chuyển cổ tay, những tia sáng này cũng nhảy múa theo và làm cho mặt số trở nên thật sự sinh động.

Để tăng thêm vẻ quyền quý cho chiếc watch, toàn bộ cọc số đều được làm từ kim cương nguyên chất. Đặc biệt hơn, hai cọc số góc 6 giờ và 9 giờ còn được ráp lại từ nhiều viên kim cương nhỏ hơn thành hai chữ số Ả Rập. Ở góc 12 giờ vẫn là logo vương miện quen thuộc của Rolex, được làm từ vàng trắng.

Bên trong chiếc watch là bộ máy Caliber 3235 đời mới của Rolex, với thời lượng cót lên tới 70 giờ. Bộ máy này hiện đang được sử dụng rộng rãi trong những mẫu Datejust, với độ ổn định và chính xác tuyệt vời.

Không chỉ đạt chuẩn Chronometer của COSC, tất cả bộ máy của Rolex còn phải qua kỳ kiểm tra riêng với chuẩn Superlative Chronometer. Sai số của những bộ máy đạt chuẩn chỉ được trong khoảng +/-2 giây mỗi ngày. Bên cạnh độ chính xác, khả năng chống sốc, chống va đập của bộ máy cũng thật sự ấn tượng, nhờ vào hệ thống Paraflex độc quyền của Rolex.

Product reviews

More Rolex men's watches