Rolex Sky-Dweller 326138 Mặt Số Bạc Cọc Số La Mã

Rolex Sky-Dweller 326138 Mặt Số Bạc Cọc Số La Mã

$34,210 Retail price: $38,150
Call us
Condition Đặt Hàng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 42mm
Ref 326138
Movement Automatic, Caliber 9001
Chức năng Giờ, Phút, Giây, lịch thường niên, ngày, tháng, dualtime
Chất liệu vàng 18k
Giá retail 38,150 $
Tag:

Product description

Kết tinh từ những gì tinh túy nhất của thương hiệu Rolex, bộ sưu tập Rolex Sky-Dweller sở hữu chất liệu đắt đỏ cùng công nghệ chế tác phức tạp, tân tiến bậc nhất ngành watch thế giới. Và thật may mắn khi Gia Bao Luxury được sở hữu một chiếc Rolex Sky-Dweller 326138 Mặt Bạc Cọc Số La Mã có thiết kế và chức năng nổi trội.

Xuất hiện trong bộ khung vỏ bằng vàng Gold và dây đeo tay da cá sấu, thoạt nhìn, chiếc watch này không có nhiều điểm khác biệt so với những người anh em cùng mã ref. Điểm khác biệt lớn nhất của tạo tác này là mặt số bạc chải tia sunburst bắt mắt, mặt số phụ viền trắng nổi bật các chữ số màu đen dễ nhìn.

Thay vì trang bị cọc số hình học thông thường, phiên bản này được trang bị cọc số La Mã bằng vàng đính nổi cực kỳ bắt mắt và nổi bật trên nền bạc. Bộ kim trung tâm dáng gậy thanh mảnh được phủ chất phát quang Chromalight giúp người dùng dễ dàng quan sát trong môi trường thiếu ánh sáng. Ở vị trí 3 giờ, ô cửa báo ngày nằm khiêm tốn được lắp thêm tròng Cyclops phóng đại chữ số cùng với trang bị mặt kính sapphire chống lóa, chống xước đã phô diễn vẻ đẹp hoàn mỹ của thiết kế độc đáo này.

Chiếc ref. 326138 Mặt Bạc Cọc Số La Mã vận hành hiệu quả nhờ bộ máy automatic Caliber 9001 tân tiến có khả năng hoạt động bền bỉ suốt 72 giờ watch ở tần suất 28,800vph với độ chính xác đạt -2/+2 giây/ngày được chứng nhận bởi tổ chức COSC và Rolex.

Product reviews

More Rolex men's watches