Ảnh đồng hồ nghệ thuật

Một bức ảnh về đồng hồ có ý nghĩa như thế nào?

Tôi đã được nghe một câu chuyện như thế này từ chính vị khách hàng của mình:

Từ thời còn bao cấp, việc sở hữu một chiếc đồng hồ thực sự là quý, thậm chí là rất quý. Và bố của anh cũng may mắn được tặng một chiếc đồng hồ cơ từ một người bạn. Bố anh rất quý trọng nó, ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất, chiếc đồng hồ có giá trị nhất bố anh cũng không bao giờ muốn bán. Cho đến tận bây giờ, khi bố anh không còn nữa, thì đây chính là kỷ vật. Và anh mang kỷ vật này đến với chúng tôi.

Sau khi nghe anh kể về câu chuyện này, ngay lập tức tôi muốn dành cho anh một điều đặc biệt. Đó chính là mượn chiếc đồng hồ của anh trong vài ngày, chúng tôi vừa muốn kiểm tra xem chiếc đồng hồ trải qua dấu ấn thời gian có vấn đề gì về độ chính xác hay không; đồng thời chụp những kiểu ảnh đẹp nhất để in ra một bức ảnh tặng cho anh. Ngay khi nghe đề nghị đó của chúng tôi, anh rất vui vẻ đồng ý.

Ảnh đẹp đồng hồ in màu treo tường

Ảnh đẹp về đồng hồ - Vật gìn giữ giá trị thời gian

Trên đây chỉ là một câu chuyện nhỏ về một trong những vị khách hàng mà chúng tôi rất trân trọng. Không chỉ có vậy, việc treo một bức ảnh về đồng hồ cũng tôn lên sự vĩnh cửu của thời gian, gia đình mãi mãi hạnh phúc. Với khung giờ 10h10p, khung đẹp nhất bởi vì nó tưa như biểu tượng của sự chiến thắng, Victory.

Cũng có thể là chiếc đồng hồ của chính bạn đang đeo với nhiều kỉ niệm. Thật tuyệt vời khi bức ảnh treo ở vị trí đẹp nhất trong phòng khách lại chính là chiếc đồng hồ bạn đang sở hữu trên tay, để mỗi khi khách đến nhà bạn càng thêm hãnh diện.

Có rất nhiều lý do để sở hữu hoặc tặng tri ân khách hàng, bạn bè của mình vào những dịp quan trọng. Vậy tại sao không phải là một bức ảnh về đồng hồ?

(Studio của Gia Bảo Luxury vinh hạnh được chọn làm nơi chụp bức hình lưu giữ khoảng khắc chiếc đồng hồ của chủ nhân)

Anh T là một trong những khách hàng thân thiết của cửa hàng, ngoài việc sưu tầm thêm cho mình bộ sưu tập của mình những chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp, anh còn có nguyện vọng muốn lưu giữ những khoảnh khắc về những chiếc đồng hồ quý giá của mình.

đồng hồ DANIEL ROTH SKELETON MASTER CHRONOGRAPH

Theo anh chia sẻ, không phải lúc nào mình cũng có thể lưu giữ mãi được đồng hồ bên, sẽ có những chiếc anh giao lưu với những người chơi đam mê khác để thỏa mãn hơn nhu cầu của mình vậy một bức tranh về chiếc đồng hồ của mình như là một kỷ niệm luôn được giữ trọn vẹn ngay cả khi chiếc đồng hồ đó sau này không còn thuộc về quyền sở hữu của anh nữa.

đồng hồ DANIEL ROTH SKELETON MASTER CHRONOGRAPH

đồng hồ DANIEL ROTH SKELETON MASTER CHRONOGRAPH

Để có được một ảnh đẹp được in full-color không hề dễ dàng

Chúng tôi đã phải rất tỉ mẩn, chau chuốt từng công đoạn của việc chụp ảnh: Trong hàng ngàn bức ảnh của những chiếc đồng hồ được chụp với chất lượng cao, có độ phân giải 4000x6000 và dung lượng lên tới 20Mb, mới có thể chọn ra được 2-3 tấm ảnh ưng ý có ánh sáng tốt, đẹp và quan trọng nhất. Nếu lấy ảnh trên mạng, chúng tôi đảm bảo rằng khi in ra với khổ lớn, bức ảnh sẽ bị nhòe, vỡ nét và không được đẹp như chúng ta mong đợi nữa.

Sau khi xong công đoạn trên, tấm ảnh đẹp nhất được lựa chọn sẽ được đem đi rửa, phóng to và in full-color, sau khi tìm kiếm, chọn lựa ở Hà Nội thật khó để chọn được một địa điểm ưng ý.

Bức ảnh được in full-color với khổ lớn sẽ được tráng thêm một lớp Nano để tạo độ bóng, đồng thời cũng khiến bức ảnh bền hơn. Và hơn thế nữa, khách hàng của chúng tôi có thể dễ dàng lau chùi nếu chẳng may có vết bụi.

Sự kì công luôn tạo nên dấu ấn khác biệt

Những bức ảnh về đồng hồ mà chúng tôi làm ra, luôn mong muốn mang đến cho mọi người sự cảm nhận, và kỉ niệm về nó. Đối với Gia Bảo Luxury, mỗi chiếc đồng hồ đều là một món bảo vật. Và chúng tôi, tập thể những người đam mê về đồng hồ, đều mong muốn ngoài những món bảo vật đã trao đến cho khách hàng, còn là những điều tưởng chừng như giản dị, đời thường nhưng lại có ý nghĩa to lớn, ở bên cạnh họ cho đến mãi về sau.

Quý khách có nhu cầu mua ảnh làm kỷ vật hoặc biếu tặng vui lòng liên hệ với Mr Tú: 093.617.2493. Sau khi được tư vấn, quý khách có thể lựa chọn ảnh từ kho ảnh của chúng tôi và ký hợp đồng làm ảnh.

Hiện tại Gia Bảo Luxury đang có hai khổ ảnh để quý khách có thể lựa chọn: khổ 40cm x 60cm - 10 triệu VNĐ và khổ 90cm x 130cm - 15 triệu VNĐ.