Chiếc đồng hồ độc bản Andersen Genève

Chiếc đồng hồ độc bản Andersen Genève "Montre à Tact" Only Watch 2019 "Pièce Unique"

Admin

12/07/2019
Tin tức
Đồng hồ Andersen Geneve

Với Andersen Géneve, đem tới những mẫu đồng hồ duy nhất, độc đáo và không đại trà được xem là bản sắc riêng của thương hiệu kể từ khi được thành lập. Mỗi phiên bản đồng hồ Andersen Géneve chứa đựng kỹ thuật chế tạo thủ công của các nghệ sĩ, của người chế tác. Nhân sự kiện đấu giá Only Watch 2019, thương hiệu Andersen Genève có góp mặt với mẫu đồng độc bản thuộc bộ sưu tập "Montre à Tact”.

Dưới sự bảo trợ của thân vương Albert II đến từ Monaco, sự kiện Only Watch tính đến năm nay đã diễn ra được 8 năm với mục đích là nâng cao nhận thức cũng như hỗ trợ chi phí nghiên cứu y học về chứng rối loạn dưỡng cơ Duchenne. Sự kiện Only Watch 2019 bắt đầu tại Monaco vào cuối tháng 8, và có thể kết thúc vào ngày 9/11 tại Geneva bằng phiên đấu giá từ thiện do nhà Christie cầm búa. Vào ngày 1/7, toàn bộ 50 mẫu đồng hồ độc bản đến từ các thương hiệu như Patek Philippe, Hublot, Audemars Piguet,... cũng được tiết lộ. Là một trong những thương hiệu đồng hồ độc lập có tên tuổi, Andersen Genève cũng góp mặt với một mẫu đồng hồ được xem là đặc biệt: Andersen Genève "Montre à Tact” Only Watch 2019 "Pièce Unique".

Montre à Tact là bộ sưu tập độc đáo của thương hiệu Andersen Genève, với thiết kế sáng tạo lấy nguồn cảm hứng từ một thiết kế của nghệ nhân chế tác vĩ đại Abraham Louis Breguet. Vào năm 1795, Abraham Louis Breguet đã sáng tạo nên thiết kế đồng hồ bỏ túi cho phép xem thời gian ở khu vực vỏ đồng hồ. Thiết kế này của ông được cho là cung cấp cách thức xem giờ lịch sự dành cho các quý ông, bởi xem giờ trong bữa ăn hay đang làm việc là hành vi thể hiện sự khiếm nhã.

Andersen Genève "Montre à Tact”

Andersen Genève "Montre à Tact”

Concept thiết kế này đã được Andersen Genève phục dựng lại trong những phiên bản đồng hồ mang tên “Montre à Tact”. Các chỉ số báo hiệu thời gian được đặt tại phần hông vỏ của đồng hồ, để lại một mặt số rộng lớn bên trên để nhà sản xuất thể hiện kỹ nghệ hoàn thiện tuyệt đỉnh.

Với thiết kế của phiên bản Andersen Genève "Montre à Tact” Only Watch 2019 "Pièce Unique", mặt số đồng hồ như một kiệt tác của kỹ nghệ chế tác thủ công với các chất liệu do chính thương hiệu chế tác. Toàn bộ bức tranh được xử lý thủ công và rất tự nhiên. Mẫu đồng hồ có kích thước là 42mm x 9,8mm và bộ vỏ khung được là từ vàng trắng. Tại nắp đáy sau của đồng hồ là dòng chữ ONLY WATCH 2019 được khắc chính giữa, cùng số liệu 1/1 chứng tỏ đây là mẫu đồng hồ độc bản trên toàn thế giới.

Chiếc đồng hồ độc bản Andersen Genève "Montre à Tact” Only Watch 2019 "Pièce Unique"

Chiếc đồng hồ độc bản Andersen Genève "Montre à Tact” Only Watch 2019 "Pièce Unique"

Phiên bản đồng hồ Andersen Genève "Montre à Tact” Only Watch 2019 "Pièce Unique" được trang bị dây đeo da bê màu xanh, đi kèm móc cài bằng vàng trắng. Mẫu đồng hồ này ước tính được bán đấu giá khoảng từ 50.000 CHF - 55.000 CHF.

Tin tức
Đồng hồ Andersen Geneve