Chiếc đồng hồ sexy nhất hành tinh!

Chiếc đồng hồ sexy nhất hành tinh!

Admin

17/04/2018
Baselworld 2018
Tin tức

Baselworld hàng năm là nơi quy tụ rất nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng. Đây dường như là sân chơi để những người thợ tài ba cùng những khối óc thiên tài phô diễn tài năng của mình. Năm nay, Baselworld 2018 cũng không phải ngoại lệ.

Ngoài những siêu phẩm siêu phức tạp đến từ các ông lớn hàng đầu thế giới như Grandmaster Chime 6300 của Patek Philippe, hay những chiếc đồng hồ được mong đợi như Nautilus Perpetual Calendar 5740G, Rolex GMT Master II trong phiên bản mới sử dụng dây Jubilee thì còn đó những chiếc đồng hồ đặc biệt, được chế tác dựa theo cảm hứng của nghệ nhân tài ba Svend Andersen. Đó chính là bộ sưu tập Cabinet de Curiosités đến từ thương hiệu Andersen Geneva.

Svend Andersen được sinh ra ở Đan Mạch năm 1942. Ông đã bỏ học để theo học nghề bốn năm làm thợ đồng hồ trước khi đến Thụy Sĩ năm 1963. Lần đầu tiên ông làm việc tại Gubelin Lucerne dịch vụ sau bán hàng. Năm 1965, ông gia nhập Gubelin Geneva. Năm 1969, ông đã tự chế tạo chiếc đồng hồ đầu tiên của ông theo sở thích riêng và từ đó ông được mệnh danh là "Watchmaker of the impossible". Quả thực, cho đến bây giờ thì những chiếc đồng hồ được tạo ra bởi đôi bàn tay khéo léo của ông luôn độc đáo và đặc biệt!

Mr Svend Andersen

Svend Andersen ra mắt hội thảo của riêng mình vào cuối những năm 70 sau khi trải qua 9 năm tại Patek Philippe trong Atelier des Complications. Ông đã phát triển những chiếc đồng hồ phức tạp như lịch vạn niên trong khoảng thời gian lên tới hơn 2400 năm.

Svend Andersen

Ông đã thiết kế chiếc đồng hồ Worldtime lần đầu tiên của mình vào năm 1989. Từ đó ông đã phát triển nhiều đồng hồ Worldtime và những chiếc độc nhất vô nhị khác. Bộ sưu tập biểu tượng khác chính là những chiếc đồng hồ Eros và Montres A Tact. Đồng hồ Eros có cơ chế máy tự động và hiển thị nghệ thuật sexy phức tạp nhất hiện có trên thị trường với tới 15 bộ phận chuyển động. Đồng hồ Montre A Tact có 2 cửa sổ để hiển thị giờ về trường hợp đồng hồ và không có kim.

Tại Baselworld 2018, đại diện của Gia Bảo Luxury đã có dịp được gặp gỡ và giao lưu với nghệ nhân Svend Andersen. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ sexy đến từ thương hiệu này nhé.

đồng hồ Andersen Geneva Cabinet de Curiosités

đồng hồ Andersen Geneva Cabinet de Curiosités

đồng hồ Andersen Geneva Cabinet de Curiosités

đồng hồ Andersen Geneva Cabinet de Curiosités

Baselworld 2018
Tin tức