Chiêm ngưỡng những bộ máy phức tạp của Zenith tại Baselworld 2018

Admin

17/04/2018
Baselworld 2018
Tin tức
Đồng hồ Zenith

Chiêm ngưỡng những bộ máy phức tạp của Zenith tại Baselworld 2018

Baselworld 2018 được xem như một cơ hội quý báu dành cho các thương hiệu đồng hồ trên toàn thế giới để thể hiện những thành tựu vượt bậc đã làm được trong năm qua, đồng thời hướng tới những giá trị mới để phục vụ cho công chúng trên toàn thế giới. Đến với Baselworld năm 2018, Zenith mang tới một làn sóng mới, trẻ trung và hiện đại, thêm vào đó là một chút cá tính nổi loạn không chỉ trong thiết kế ngoại hình mà còn ở công nghệ chế tạo bộ máy vận hành.

Điểm nổi bật nhất của Zenith năm nay chính là Defy với ba bộ sưu tập chính là Defy Zero G, Defy Classic và Zenith Defy Swizz Beatz. Mỗi thiết kế đồng hồ đều mang một phong cách thiết kế mặt số chung: Skeleton lộ bộ máy. Bộ khung Skeleton được hoàn thiện tinh xảo tới từng chi tiết, định hướng theo phong cách Haute Horuterie trong kích thước 44mm thể hiện một nét phá cách vô cùng rõ ràng.

đồng hồ Zenith Defy El Primero 21

Như đã đề cập phía trên, Defy không chỉ phá cách trong thiết kế ngoại hình, bộ máy vận hành cũng được Zenith vô cùng chú trọng phát triển. Thiết lập theo công nghệ chế tác mới, toàn bộ bộ máy vận hành được tối ưu hóa hoàn toàn dưới kích thước nhỏ gọn, lượng chi tiết máy giảm đáng kể để tăng hiệu quả cho người sử dụng. Điển hình với Defy Zero G Tourbillon, chiếc đồng hồ sở hữu bộ máy vận hành Zenith El Primero 8812 S với lồng quay tourbillon quay hai trục, dao động ở mức 5Hz và tự động điều chỉnh hoạt động bằng mô đun Gravity hiện đại. Có hai phiên bản vỏ Titanium với vàng hồng có giá giao động từ 98,900-129,900 Franc Thụy Sĩ.

đồng hồ zenith Defy Zero G Tourbillon

đồng hồ zenith Defy Zero G Tourbillon

Cho dù hiện đại và phá cách, Zenith Defy vẫn hướng tới nét thanh lịch cổ điển để có thể ứng dụng được tối ưu trong cuộc sống hàng ngày. Chính bởi vậy, Zenith Defy Classic được thiết kế với dây cao su phủ da, tạo cảm giác thoải mái khi vận động cổ tay cho người sử dụng.

Zenith Defy Classic

Zenith Defy Classic

Đặc biệt nhất của Zenith năm nay chúng ta phải nhắc tới Zenith Defy El Primero 21. Điểm gây ấn tượng đặc biệt là bộ máy vận hành tự động El Primero 21 được sản xuất in-house vận hành bằng hai hệ thống dao động: Tần số 5Hz điều chỉnh phần giờ chính, tần số lên tới 50Hz cho bộ đếm giây chronograph với sự chính xác lên tới 1/100 giây; Mặt số xuyên thấu cho phép nhìn được vào bộ máy bên trong trong kích thước 44mm từ chất liệu gốm đen hiện đại.

đồng hồ Zenith Defy El Primero 21

Đó chính là những điều đáng chú ý của Zenith tại Triển lãm Đồng hồ Baselworld năm nay. Hãy cùng Gia Bảo Luxury chiêm ngưỡng lại những mẫu đồng hồ nổi bật nhất của Zenith trong loạt ảnh dưới đây:

đồng hồ Zenith Defy El Primero 21

đồng hồ Zenith Defy El Primero 21

Baselworld 2018
Tin tức
Đồng hồ Zenith