Cartier Santos
Cartier Santos
Cartier Santos

Cartier Santos

$1,824
Call us
Condition đã qua sử dụng
Phụ kiện Hộp và
Kích thước mặt, Size 88.5 x 72.5mm
Xuất xứ Cartier - Paris
Chất liệu đồng thau mạ vàng và thép không gỉ
Chức năng Giờ, phút, báo thức
Tag:

Product description

Bộ sưu tập Santos của Cartier có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người, được rất nhiều người chơi ưa thích. Và với phiên bản để bàn Cartier Santos, bạn có thể thể hiện niềm đam mê này theo một cách hoàn toàn khác biệt.

Nếu nhìn vào ảnh mà không có đối tượng để so sánh, hẳn bạn sẽ nghĩ rằng đây là một chiếc đeo tay Santos bình thường. Nhưng không! Đây là một mẫu để bàn, được tích hợp thêm tính năng báo thức hữu dụng. Chiếc này được sản xuất vào khoảng những năm 1990, tới hiện tại đã gần 30 năm.

Bộ vỏ được thiết kế giống hệt một chiếc Santos phiên bản đeo tay. Chúng ta vẫn sẽ có bộ vỏ vuông với các góc cạnh được bo tròn, bề mặt được hoàn thiện chải xước tinh tế. Nằm ở giữa “càng nối dây” là một chi tiết màu nâu giống với sợi dây da, nhưng thực tế chi tiết đó được làm từ đồng thau và được sơn màu nâu để đánh lừa thị giác.

Vành bezel có tông màu vàng nổi bật, nhưng tất nhiên không được làm từ vàng nguyên khối. Bộ phận này cũng được làm từ đồng thau, mạ thêm một lớp vàng để khiến cho chiếc có thêm điểm nhấn. Trên đó, ta vẫn sẽ có những chiếc đinh vít bằng thép, có nhiệm vụ cố định toàn bộ bộ vỏ .

Tương tự với bộ vỏ, mặt số cũng đi theo phong cách đặc trưng với những ô chỉ phút tạo thành một “đường ray” chạy quanh mặt số. Các mốc chỉ giờ được dập sơn, tạo hình các chữ số La Mã với góc nghiêng theo . Bộ kim giờ phút được tạo hình giống lưỡi kiếm, có màu đen nổi bật trên nền trắng. Riêng cây kim giây lại được thiết kế cùng màu với mặt số, tạo nên chuyển động nhẹ nhàng mà hết sức tinh tế.

Điểm đặc biệt nhất trên chiếc để bàn Cartier Santos là sự nguyên bản. Sau gần 30 năm tồn tại, nó vẫn giữ nguyên các chi tiết vốn có, không hề bị thay thế một chi tiết nào. Bộ kim vẫn được giữ nguyên vẹn, vẫn hoạt động bền bỉ sau nhiều năm trời.

Bên trong chiếc là bộ máy Quartz, có thêm tính năng báo thức tiện dụng. Máy Quartz vẫn sẽ giữ được những điểm mạnh của nó, có độ chính xác cao, hoạt động bền bỉ và cần ít thời gian chăm sóc, bảo dưỡng hơn.

Product reviews