Deal đặc biệt: Vào tên chính chủ khách hàng chiếc đồng hồ Patek Philippe 5205r-001 Annual Calendar mặt số màu trắng

Deal đặc biệt: Vào tên chính chủ khách hàng chiếc đồng hồ Patek Philippe 5205r-001 Annual Calendar mặt số màu trắng

Admin

19/11/2017
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Patek Philippe

Có lẽ rất nhiều người luôn đặt câu hỏi " Tại sao đồng hồ Patek Philippe luôn là thương hiệu số 1 thế giới?" Slogan của chính thương hiệu này đã trả lời cho câu hỏi đó: "You never actually own a Patek Philippe, You merely look after it for the next generation."

đồng hồ Patek Philippe

Ngay từ lúc mới thành lập, Patek Philippe đã định hình một lối đi riêng, một cách phát triển hoàn toàn khác so với các thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới. Một thương hiệu cha truyền con nối, chế tác những sản phẩm bất hủ không chỉ dành cho những chủ nhân hiện tại, mà còn truyền lại cho con cháu đời sau của họ. Chính vì vậy, việc mua về một chiếc đồng hồ Patek Philippe không chỉ nằm ở việc bạn được đeo nó trên tay, nó còn mang một ý nghĩa quyền sở hữu đặc biệt. Điều đó nằm ở giấy chứng nhận chính hãng mà mỗi chiếc đồng hồ chỉ có một tờ duy nhất, để vào tên một người duy nhất.

đồng hồ Patek Philippe

đồng hồ Patek Philippe

Để vào tên chính chủ chiếc đồng hồ phải trải qua quá trình khá phức tạp từ chính thương hiệu này yêu cầu cho các store ủy quyền trên toàn cầu. Và với người chơi đồng hồ Việt Nam, việc vào tên trên tờ giấy chứng nhận của chiếc đồng hồ Patek Philippe quý giá này đã mang ý nghĩa cực kì lớn. 

Gia Bảo Luxury luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của mọi khách hàng khi đến giao lưu với cửa hàng. Chính vì vậy, cho dù là khó khăn nhất, chúng tôi cũng luôn nỗ lực và cố gắng để đưa khách hàng sưu tầm đồng hồ Việt Nam vươn tầm thế giới. Ngay khi nhận được Deal đặc biệt từ khách hàng khi anh có nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe 5205R-001 Annual Calendar mặt số trắng, chúng tôi đã không quản khó khăn để liên lạc, đàm phán với các store uy tín hàng đầu trên toàn Thế Giới với mục đích hoàn thành nguyện vọng của khách hàng.

đồng hồ Patek Philippe 5205R-001

đồng hồ Patek Philippe

Sau quá trình khá tốn công sức bất kể ngày đêm, cuối cùng thì chúng tôi đã hoàn thành được nhiệm vụ cao cả này khi mang được chiếc đồng hồ kinh điển vào tên chính khách hàng người Việt về tới Gia Bảo Luxury Watch. Mọi công việc đều có những khó khăn nhất định, khi hoàn tất thủ tục vào tên khách hàng cũng là lúc chúng tôi cảm thấy hạnh phúc nhất, tự hào nhất.

đồng hồ Patek Philippe

đồng hồ Patek Philippe

Không chỉ dừng lại ở đó, bằng tất cả tâm huyết, chúng tôi cũng muốn mang những sản phẩm đẳng cấp nhất, đến từ thương hiệu top đầu để phục vụ người chơi đồng hồ Việt Nam.

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Patek Philippe