Đồng Hồ Audemars Piguet Jules Audemars Extra Thin 15180OR.OO.A088CR.01

Đồng Hồ Audemars Piguet Jules Audemars Extra Thin 15180OR.OO.A088CR.01

Contact for price
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 41mm
Xuất xứ Audermars Piguet- Thụy Sĩ
Ref 15180OR.OO.A088CR.01
Movement  automatic, Cal 2120
Chất liệu vàng hồng 18k
Chức năng giờ, phút
Dự trữ 40h
Chống nước 20m
Tag:

Product description

Đến từ thương hiệu Audemars Piguet gạo cội, một trong ba thương hiệu watch cao cấp nhất của Thụy Sĩ, chiếc Audemars Piguet Jules Audemars Extra Thin 15180OR.OO.A088CR.01 là một thiết kế mang đúng phong cách truyền thống với dáng vẻ thanh lịch và quý phái. Đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm một chiếc Dress Watch cho bộ sưu tập của mình.

Một chiếc Dress Watch có nghĩa là như thế nào? Nói một cách đơn giản, dòng watch này có thiết kế đơn giản và nhã nhặn, sinh ra để kết hợp cùng các bộ độ Âu hay đồ công sở thanh lịch. Chính vì vậy, thiết kế này không cần quá nổi bật, chỉ cần tạo một điểm nhấn để bộ trang phục trông sang trọng hơn.

Và để tạo nên sự sang trọng, chắc chắn là chúng ta cần chất liệu chế tác đặc biệt hơn thép. Phiên bản Audemars Piguet Jules Audemars Extra Thin 15180OR.OO.A088CR.01 sở hữu bộ vỏ bằng vàng hồng nguyên khối 18K, hiện đang được rất nhiều người chơi yêu thích vì vẻ đẹp và sự nền nã của mình.

Kích thước của bộ vỏ watch thật sự ấn tượng. Với đường kính 41mm, thiết kế này chỉ dày có 6.7mm. Với một chiếc watch cơ học, con số này đã là hiếm rồi. Tuy nhiên, trong trường hợp này thì bộ máy bên trong còn là máy tự động, có thêm sự xuất hiện của rotor.

Chính vì độ mảnh mai đó, chiếc watch lại càng phù hợp hơn với những chiếc áo sơ mi. Chúng ta sẽ không bao giờ cảm nhận được sự vướng víu khi watch mắc vào tay áo, vì nó sẽ trượt vào trong áo một cách dễ dàng. Khi cần, ta chỉ cần xoay nhẹ cổ tay và chiếc watch sẽ ló ra đủ để người dùng có thể quan sát thời gian.

Không có gì phù hợp hơn với watch Dress Watch bằng một bộ dây da cá sấu. Với vàng hồng, bộ dây đẹp nhất phải là màu nâu đất, với những đường vân rõ ràng và vuông vức. Bên trong lớp da cá sấu đó sẽ là một lớp da bê mềm mại, được dập tên thương hiệu bằng dấu nhiệt. Toàn bộ dây đeo sẽ được cố định bởi chiếc khóa gập bằng vàng hồng đẹp mắt, tạo hình theo hai chữ AP viết tắt của tên thương hiệu.

Phiên bản Audemars Piguet Jules Audemars Extra Thin 15180OR.OO.A088CR.01 sở hữu mặt số màu trắng bạc thanh lịch, đi kèm phương pháp chải tia đẹp mắt. Nhờ phương pháp này, mặt số có thể tập trung ánh sáng vào từng vết xước nhỏ, tạo nên những vòng sáng sinh động khi người dùng di chuyển cổ tay.

Trên tông nền trắng là các chi tiết bằng vàng hồng nổi bật, đó là các mốc giờ dạng baton đơn giản mà tinh tế. Đó cũng là bộ kim Feuille mềm mại, được chế tác thủ công hoàn toàn. Trên mặt số còn có thêm tên thương hiệu và dòng chữ Swiss Made - cho người khác biệt được về nguồn gốc của chiếc watch.

Bên trong chiếc Audemars Piguet Jules Audemars Extra Thin 15180OR.OO.A088CR.01 là bộ máy Caliber 2120 siêu mỏng, là sản phẩm độc quyền của Audemars Piguet. Tuy có kích thước cực kỳ nhỏ gọn và mảnh mai, cỗ máy tự động này vẫn có thể hoạt động liên tục trong 40 giờ khi được lên đủ cót, không kém cạnh gì so với những bộ máy cao cấp khác.

Product reviews

More Audemars Piguet men's watches
Liquid syntax error: 'collections.special-offers.products' không thể phân trang!