Rolex Datejust 31 278271 Mặt Số Chocolate Nạm Kim Cương

Rolex Datejust 31 278271 Mặt Số Chocolate Nạm Kim Cương

$12,220 Retail price: $12,720
Call us
Condition Hàng đặt mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 06/2020
Kích thước mặt, Size 31mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Movement automatic, cal.2236
Chất liệu demi vàng hồng
Chân kính 31
Chức năng ngày, giờ, phút, giây
Tag:

Product description

Kiến tạo thời gian bằng việc kết hợp các loại đá quý cùng kim loại đắt đỏ, thương hiệu Rolex đã khiến công chúng nghiêng mình ngưỡng mộ bởi những sáng tạo không giới hạn mang dấu ấn thương hiệu sâu sắc. Không chỉ nổi tiếng ở dòng watch nam, ông trùm ngành watch Thụy Sỹ còn mê hoặc các quý cô bằng những phiên bản dresswatch tuyệt đẹp. Trong bài viết này, Gia Bao Luxury rất hân hạnh được giới thiệu chiếc watch Rolex Datejust 31 278271 Mặt Số Chocolate Nạm Kim Cương.

Sở hữu bộ khung vàng hồng và thép không gỉ 904L, chiếc watch này ví như một kiệt tác nghệ thuật. Trên cổ tay ngọc ngà của quý cô, tạo tác nổi bật sắc vàng hồng ấm áp bao bọc trong màu bạc cá tính của thép không gỉ gây ấn tượng khó phai. Ngoài hai mối nối bên ngoài của dây đeo Jubilee được chải xước tinh tế, các bộ phận khác của bộ khung vỏ đều được đánh bóng cẩn thận dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân chế tạo watch nhà Rolex.

Điểm nhấn vành bezel khía rãnh sắc nét với độ phản quang độc đáo, núm vặn dạng Twinlock truyền thống được nhà sản xuất gắn ở vị trí 3 giờ thực hiện chức năng điều chỉnh watch đồng thời tăng khả năng kháng nước cho bộ vỏ hàu Oyster ở độ sâu 100m.

Hoàn thiện vẻ bề ngoài tạo tác này, dưới lớp kính sapphire là mặt số màu nâu chocolate “ngọt ngào” lấp lánh 10 viên kim cương được cắt gọt cẩn thận thay thế vị trí các cọc số khiến người xem không thể rời mắt. Bộ kim trung tâm bằng vàng hồng thanh mảnh cùng biểu tượng Vương miện ở vị trí 12 giờ đính nổi đã làm tăng thêm độ xa xỉ của sản phẩm. Ô cửa báo ngày ở vị trí 3 giờ - đặc trưng truyền thống của bộ sưu tập Rolex Datejust huyền thoại được trang bị ống kính Cyclops phóng đại chữ số hiệu quả.

Cung cấp năng lượng cho cỗ máy thời gian này là bộ máy automatic 2236 có trang bị dây tóc Syloxi hoạt động ổn định với độ chính xác gấp 10 lần dây tóc truyền thống cùng mức dự trữ năng lượng là 55 giờ. Xuất sắc vượt qua bài kiểm tra của tổ chức COSC và Rolex, độ chính xác của Caliber 2236 đã đạt mức -2/+2 giây/ngày.

Product reviews

More Rolex ladies' watches