Đồng Hồ Rolex Datejust 31 278383RBR Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã Dây Đeo Oyster

Đồng Hồ Rolex Datejust 31 278383RBR Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã Dây Đeo Oyster

$15,630 Retail price: $16,520
Call us
Condition mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 31mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 278383RBR-0001
Movement automatic, Cal.2236
Chất liệu demi vàng vàng, vành kim cương
Chức năng ngày, giờ, phút, giây
Tag:

Product description

Hiện nay, người chơi có xu hướng sử dụng những chiếc watch có mặt số lớn hơn, và điều này đúng với cả nam và nữ. Trước kia, những chiếc Datejust 26 hay 28mm khá phổ biến, nhưng bây giờ thì người ta tập trung vào những mẫu 31mm như chiếc Rolex Datejust 31 278383RBR Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã Dây Đeo Oyster.

Với hơn 100 năm tồn tại, Rolex vẫn giữ được những giá trị vốn có của mình. Hai yếu tố quan trọng nhất của Rolex chính là bộ vỏ Oyster và bộ máy Perpetual. Với phiên bản này, vỏ Oyster được chế tác từ chất liệu thép 904L đặc biệt của Rolex, có độ cứng vượt trội so với thép 316L. Vì thế những chiếc Rolex có khả năng chống xước tốt hơn nhiều, giúp tăng độ bền cho chiếc watch.

Đồng Hồ Rolex Datejust 31 278383RBR Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã Dây Đeo Oyster

Đi kèm với vỏ thép là một số chi tiết bằng vàng vàng như vành bezel hay núm vặn chỉnh giờ. Đặc biệt hơn, vành bezel của chiếc Rolex Datejust 31 278383RBR còn được trang trí thêm bởi những viên kim cương Brilliant Cut lấp lánh. Đây là kim cương chính hãng của Rolex, do đó chất lượng và độ tinh khiết sẽ vượt trội so với những vành bezel được sản xuất bởi bên thứ ba.

Núm vặn chỉnh giờ của dòng Datejust là núm Twinlock, được gia cố bởi hai gioăng cao su để tăng khả năng chống nước. Kết hợp cùng với vỏ Oyster, chiếc watch này có thể hoạt động ổn định ở độ sâu 100m dưới mặt nước.

Thay vì bộ dây Jubilee quen thuộc, chiếc Rolex Datejust 31 278383RBR được kết hợp cùng với dây Oyster đặc trưng của dòng Sport. Nhờ sự thay đổi này, mẫu watch trông có nét khỏe khoắn, năng động hơn rất nhiều. Tuy một mắt dây Oyster có kích thước lớn, nhưng khả năng điều chỉnh với cổ tay vẫn rất linh hoạt nhờ vào cơ chế Easylink ở phần khóa.

Bên dưới lớp kính Sapphire là một mặt số cơ bản, được hoàn thiện sần thay vì những phương pháp cầu kỳ và phức tạp. Đây là một tấm nền hoàn hảo giúp các chi tiết bằng vàng khối trở nên nổi bật hơn. Hệ thống cọc số được thiết kế theo dạng chữ số La Mã với từng góc cạnh được bo tròn mềm mại và bề mặt được đánh bóng hoàn hảo.

Một chiếc Datejust sẽ không thể thiếu được ô cửa sổ ngày ở góc 3 giờ. Chi tiết này được phóng đại bởi kính Cyclops đặc trưng của Rolex - một đặc điểm nhận diện của thương hiệu. Có thể một số người không thích bộ phận này, nhưng nếu thiếu kính Cyclops chắc Rolex không có độ nhận diện cao như ngày nay.

Bên trong chiếc Rolex Datejust 31 278383RBR là bộ máy Caliber 2236 độc quyền của Rolex, được sản xuất In-House hoàn toàn. Cỗ máy tự động này đạt tiêu chuẩn chất lượng Superlative Chronometer với sai số chỉ dưới 2 giây/ngày, có thời lượng cót 55 giờ và hoạt động ở tần số 28,800 vph.

Product reviews

More Rolex men's watches
Liquid syntax error: 'collections.special-offers.products' không thể phân trang!