Giá trị của đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Giá trị của đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Admin

03/04/2019
Kiến thức
Đồng hồ Patek Philippe

Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng đều là một tuyệt tác cơ khí, một sản vật quý giá với những giá trị bền vững được Patek Philippe gửi gắm bên trong. Sở hữu trên tay một chiếc đồng hồ Patek Philippe, bạn sẽ hoàn toàn bị hấp dẫn bởi sức hút mãnh liệt của nó.

Hơn 150 năm lịch sử

Chỉ trong 20 năm trở lại đây, bạn có thể thấy nhiều công ty công nghệ đã lên đỉnh vinh quang, sau đó lại sụp đổ và để một công ty khác vượt mặt. Tuy nhiên, Patek Philippe thì không như vậy, họ vẫn đang hoạt động mạnh mẽ và liên tục kể từ khi ra đời vào năm 1839.

Patek Philippe được thành lập tại Thụy Sĩ, nhưng hai nhà sáng lập thương hiệu lại không phải là người Thụy Sĩ: Antoni Patek đến từ Phần Lan còn Adrien Philippe lại là người Pháp. Cả hai người đều là những thợ đồng hồ nổi tiếng và tài ba, vậy nên sản phẩm kết hợp của họ tất nhiên cũng rất đặc biệt.

Như chúng ta đã biết, đồng hồ Thụy Sĩ luôn được coi là có chất lượng cao nhất. Và Patek Philippe lại đứng trên đỉnh của đồng hồ Thụy Sĩ. Họ là thương hiệu hàng đầu, người đầu tiên phát triển nhiều tính năng phức tạp như Lịch vạn niên, Lịch thường niên, Điểm chuông báo giờ hay Rattrapante Chronograph.

Khi bạn mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng, bạn không chỉ mua một chiếc đồng hồ. Thay vào đó, bạn đang mua một món bảo vật có thể truyền lại cho con cháu. Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng là sự kết tinh của thiết kế tinh xảo và rất nhiều công sức của người nghệ nhân. Đó cũng chính là lý do nhiều thành viên hoàng tộc trên toàn thế giới sở hữu đồng hồ Patek Philippe.

Giá trị của đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Chất lượng hoàn hảo

Những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng đều có chất lượng đáng kinh ngạc, ít có thương hiệu nào có thể so sánh được. Tất cả những linh kiện đồng hồ đều được Patek Philippe sản xuất in-house hoàn toàn, theo chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của riêng họ. Chất liệu được sử dụng cũng rất đặc biệt, bao gồm nhiều vật liệu độc quyền của Patek Philippe.

Với quy trình nghiêm ngặt như vậy, mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng được xuất xưởng đều sở hữu một bộ máy hoàn hảo. Những người am hiểu về đồng hồ đều biết rõ rằng mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng đồng nghĩa với việc mua một chiếc đồng hồ tốt nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, với quy trình như vậy, số lượng đồng hồ được Patek Philippe sản xuất mỗi năm là không nhiều, và không đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, đây thực sự không phải là điều Patek Philippe lo ngại. Thực tế thì với số lượng khan hiếm, những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng sẽ có giá trị cao hơn. Việc bán những chiếc đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng cũng rất dễ dàng, và đây là một điểm mạnh của thương hiệu.

Tại sao đồng hồ Patek Philippe lại có giá đắt đến như vậy?

Mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Việc đeo trên tay một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng sẽ làm cho bạn trở thành một quý ông thanh lịch. Tuy nhiên, khi quyết định mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng thì bạn nên nhớ một số quy tắc sau.

Vì Patek Philippe đã quá nổi tiếng, sản phẩm của họ bị làm nhái rất nhiều. Đồng hồ Patek Philippe nhái tràn ngập trên thị trường, và việc phát hiện hàng nhái cũng rất khó khăn. Vì vậy, việc mua của một người có nhiều kinh nghiệm, có uy tín là lựa chọn an toàn nhất. Họ sẽ giúp bạn chọn ra chiếc đồng hồ Patek Philippe phù hợp nhất với mình, cả về sở thích lẫn giá tiền.

Một số người sẽ có câu hỏi rằng nên chọn đồng hồ mới hay đồng hồ đã qua sử dụng. Câu trả lời sẽ tùy thuộc vào sở thích cũng như túi tiền của bạn. Một số mẫu đồng hồ Patek Philippe chỉ được sản xuất trong thời gian giới hạn, và sẽ không thể có chiếc đồng hồ mới cho bạn mua. Thường thì mẫu đồng hồ cũ sẽ có giá thấp hơn đồng hồ mới, tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt thì ngược lại.

Giá trị của đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Giá của đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Một số người khi nhìn thấy mức giá của đồng hồ Patek Philippe chính hãng sẽ ngay lập tức bỏ qua những thiết kế này. Đúng là những sản phẩm của họ có mức giá khá cao, và ít nhất cũng phải lên tới 5 chữ số tiền đô. Trên thực tế thì mức giá của Patek Philippe là rất hợp lý nếu so với chất lượng của sản phẩm.

Một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng đã qua sử dụng có thể có mức giá rẻ hơn nhiều, có thể xuống dưới 5 ngàn đô. Tuy nhiên, trường hợp như vậy khá là ít và bạn nên cẩn thận khi giao dịch. Bạn cũng đừng nên coi Patek Philippe chỉ là một chiếc đồng hồ bình thường, hãy nên coi đó như một tác phẩm nghệ thuật hay một viên kim cương quý hiếm.

Giá trị của đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Bán đồng hồ Patek Philippe chính hãng?

Việc bán một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng có lẽ là giao dịch dễ thực hiện nhất trong cuộc đời bạn. Nhu cầu mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng là rất nhiều, do đó nếu mức giá của bạn hợp lý thì sẽ có rất nhiều người sẵn sàng mua lại. Tuy nhiên, nếu bạn không có kiến thức thì sẽ rất dễ bị ép giá và bị hớ.

Bạn có thể bán chiếc đồng hồ của mình qua nhiều kênh: các cửa hàng đồng hồ, các trang giao dịch trực tuyến, các phiên đấu giá online,... Tuy nhiên, cách tốt nhất là đến những cửa hàng chuyên bán đồng hồ Patek Philippe chính hãng đã qua sử dụng, vì họ sẽ định giá cho bạn một cách chính xác nhất tùy theo tình trạng của chiếc đồng hồ.

Giá trị của đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Kiến thức
Đồng hồ Patek Philippe