Gian hàng triển lãm của Chopard tại Baselworld 2019

Trần Hùng Kts

30/03/2019
Baselworld 2019
Tin tức

Gian hàng triển lãm của Chopard tại Baselworld 2019

Baselworld 2019, nơi hội tụ của hàng trăm thương hiệu đồng hồ trên thế giới, là cơ hội đáng giá trong năm để các thương hiệu thể hiện sự phát triển của mình trong năm qua. Bên cạnh những cái tên lớn như Patek Philippe, Breguet..., Chopard mang tới Baselworld năm nay những điều thú vị đầy tính đột phá, được thể hiện rõ ràng trong các thiết kế đồng hồ và trang sức sang trọng.

Mang tới Baselworld 2019, bộ sưu tập L.U.C cùng những phiên bản mới mẻ đầy hấp dẫn. Chúng ta có thể kể đến L.U.C XPS Twist QF hay Chopard L.U.C Flying T Twin, những chiếc đồng hồ mỏng rất phù hợp dành cho giới doanh nhân. Chopard luôn chú trọng tới ngoại hình của những chiếc đồng hồ, tạo nên vẻ lịch lãm cho chủ nhân sở hữu chúng trên cổ tay.

Bên cạnh dòng đồng hồ đơn giản thanh lịch, những chiếc đồng hồ mang tính năng phức tạp của Chopard cũng đem lại sự thu hút lớn. Điển hình ở đây là chiếc đồng hồ Chopard L.U.C Perpetual T Spirit of the Dragon and the Pearl, thuộc bộ sưu tập L.U.C Grand Complications. Chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ những câu chuyện huyền thoại Trung Quốc, trên phần vỏ chiếc đồng hồ chạm khắc những hình ngọc rồng uốn lượn “Mains d’art”. Chopard L.U.C Perpetual T Spirit of the Dragon and the Pearl tích hợp các chức năng phức tạp Lịch vạn niên, Tourbilon, tạo nên một siêu phẩm đặc biệt của Chopard. Hoàn thiện cho chiếc đồng hồ là bộ máy vận hành Caliber L.U.C 02.15-L lên dây tay, đảm bảo cho hoạt động chính xác của chức năng lịch vạn niên mà không cần bất kì điều chỉnh nào đến năm 2100.

Happy Sport, bộ sưu tập đồng hồ nữ nổi bật nhất của Chopard cũng đem tới những điều thú vị mới mẻ tại Baselworld năm nay. Những phiên bản Happy Sport mới được cải thiện với ngoại hình độc đáo, thiết kế mặt số được chú trọng cho sự thay đổi hình dáng, chất liệu sản xuất. Đặc biệt hơn cả, từ tháng 7 năm 2018, Chopard đã sử dụng chất liệu vàng tự sản xuất dành riêng cho những chiếc đồng hồ của mình. Quả là một bước đột phá ngoạn mục của thương hiệu này.

Baselworld 2019
Tin tức