Giới thiệu đồng hồ Hublot Classic Fusion Ferrari GT

Hieu nguyen

22/03/2019
Baselworld 2019
Tin tức
Đồng hồ Hublot

Giới thiệu đồng hồ Hublot Classic Fusion Ferrari GT

Hublot là một thương hiệu đồng hồ trẻ đầy năng động, luôn có những bước tiến chiến lược, biết đổi mới đúng xu thế, nhạy cảm tinh tế trong nghệ thuật pha trộn, cộng hưởng ăn điểm bên những sự kiện nổi bật và chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng nét độc đáo đó khi hãng cho lên kệ gian hàng trưng bày của mình tại Baselworld 2019, đó là chú tuấn mã Ferrari, phiên bản GT siêu đặc biệt "đối tác chiến lược", cùng bộ sưu tập Classic Fusion Ferrari GT hoàn toàn mới của mình.

Phiên bản đầy ấn tượng mà Gia Bảo Luxury xin giới thiệu với các bạn trong bộ sưu tập Classic Fusion Ferrari GT là phiên bản xuất hiện trong lớp vỏ King Gold, ngoài phiên bản King Gold chúng ta còn có thêm hai phiên bản trong hai lớp vỏ khác nhau là Titanium và 3D Carbon.

Lớp vỏ King Gold với đường kính 45mm được hãng hoàn thiện dạng sần tạo độ chắc khỏe cần có như những chú tuấn mã Farrari dũng mãnh, dưới lớp kính sapphire là bộ mặt của đồng hồ hiện lên đầy ấn tượng theo phong cách skeleton, điểm nhấn nổi bật nhất trên lớp mặt số phải kể đến đầu tiên đó chính là chú tuấn mã bằng vàng king gold được hoàn thiện đánh bóng đẹp mặt, tiếp theo đó là những cuộc đua nơi những mặt số vòng tròn đảm nhiệm các chức năng khác trên mặt số như chronograph, hay cơ chế lịch ngày đẹp ấn tượng.

Cơ chế máy của bộ ba phiên bản Calssic Fusion Ferrari GT được sản xuất giới hạn 500 chiếc, và việc sở hữu những phiên bản giới hạn đặc biệt với độ hoàn thiện chi tiết máy khá bắt mắt đôi khi là một vấn đề hơi khó khăn với người chơi. Cỗ máy được hãng trang bị là cỗ máy inhouse lên cót tự động HUB1280UNICO Manufacture Self-winding Chronograph với 354 chi tiết máy, hoạt động ở tần số 4Hz (28.800vph) cho thời lượng trữ cót ấn tượng lên tới 72h.

Giá hãng cho phiên bản giới hạn King Gold là 38.800 USD, phiên bản Titanium là 22.000 USD và phiên bản 3D Carbon là 27.300 USD

Baselworld 2019
Tin tức
Đồng hồ Hublot