Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128345RBR Rainbow

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128345RBR Rainbow

Táo

22/03/2019
Baselworld 2019
Tin tức
Đồng hồ Rolex

Sở hữu thiết kế mang tính biểu tượng, vượt thời gian cùng các tính năng có độ thiết thực cao đã giúp Day-Date trở thành dòng đồng hồ đại diện cho những tinh túy của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Rolex.

Năm 1956, Rolex quảng bá và cho ra đời dòng sản phẩm Day-Date và nhận được thành công đến choáng ngợp. Đây là dòng đồng hồ đầu tiên hiển thị cả ngày và thứ, thông qua các cửa sổ trên mặt số. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, Day-Date vẫn tồn tại như một phần không thể thiếu trong danh mục sản phẩm của Rolex.

ại SIHH 2019, giới đồng hồ đã chứng kiến sự ra mắt của nhiều chiếc đồng hồ có hiệu ứng cầu vồng từ Audemars Piguet, Parmigiani hay Richard Mille, và sự kiện Baselworld 2019 cũng không phải là ngoại lệ. Rolex đã trở lại và mang tới siêu phẩm Day-Date thế hệ 36mm mới với phiên bản cầu vồng lấp lánh.

   Giữ nguyên thiết kế quen thuộc của mình với dáng vỏ Oyster cổ điển, Day-Date 36 Rainbow được chế tác từ khối vàng vàng, vàng trắng (giống như phiên bản 128345RBR mà Gia Bảo Luxury đang giới thiệu tới bạn) hoặc vàng Everose 18 ct rắn chắc, đảm bảo chống thấm nước ở độ sâu 100 mét.  

   Mặt đồng hồ Rolex được tự thiết kế và sản xuất thủ công đem tới sự hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Hiệu ứng màu đa sắc tựa cầu vồng trên mặt số không tầm thường chút nào bởi đây là hiệu ứng tạo bởi các loại đá quý cao cấp. Với kỹ nghệ và kỹ xảo của thợ kim hoàn, mỗi viên đá đều được định hướng tỉ mỉ, sau đó được bảo đảm chắc chắn bằng các lớp nạm vàng hoặc bạch kim.

   Phiên bản Day-Date 36 được trang bị bộ máy thế hệ mới calibre 3255 với 14 bằng sáng chế, hoàn toàn được phát triển và sản xuất bởi Rolex. Calibre 3255 tích hợp với cơ cấu hồi Chronergy, kết hợp hiệu quả năng lượng và độ tin cậy cao. Khả năng dự trữ năng lượng của bộ máy có thể kéo dài đến 70 tiếng.

   Day-Date vốn dễ dàng được nhận ra ngay lập tức nhờ chiếc dây đeo Tổng thống (President) biểu tượng. Thiết kế này khiến cho Day-Date được biết đến như một chiếc đồng hồ đẳng cấp “tổng thống”. Với đồng hồ Rolex Day-Date 36 Rainbow 128345RBR, đây đeo kim loại President từ vàng trắng với mối nối 3 mảnh bán tròn được hoàn thiện đẹp mắt và đính những kim loại quý đã qua lựa chọn một cách cẩn thận.

   Có thể thấy, đồng hồ Rolex Day-Date 36 Rainbow là một tác phẩm nghệ thuật thật sự, dành cho những người yêu thích thiết kế cao cấp và vẻ đẹp của đá quý. Mẫu đồng hồ Day-Date 36 Rainbow có sẵn 3 phiên bản: bằng vàng trắng, vàng hồng và vàng vàng.

   Thông số cơ bản:

   • Mã hiệu: 128345RBR
   • Vỏ: Oyster, 36 mm, vàng trắng 18 ct, được hoàn thiện đánh bóng, chịu nước 100m
   • Mặt số: vàng trắng 18 ct, nạm 542 viên kim cương, kim đồng hồ từ vàng 18 ct; mặt kính sapphire chống lại trầy xước
   • Bộ máy: Calibre 3255, tự lên dây cót, 4 Hz, dự trữ năng lượng 70 giờ; chức năng: kim giờ, kim phút, kim giây chính, hiển thị ngày và thứ tại màn hình phụ
   • Dây đeo: President từ vàng trắng 18 ct, 3 dải mắt nhỏ ở trung tâm, khóa vặn gập ẩn Crownclasp
   • Giá: 124,250 USD
   Baselworld 2019
   Tin tức
   Đồng hồ Rolex