Hoàn thành giao dịch tới tận tay khách hàng chiếc đồng hồ chưa bao giờ hết hot - Rolex Cellini Moonphase 50535

Hoàn thành giao dịch tới tận tay khách hàng chiếc đồng hồ chưa bao giờ hết hot - Rolex Cellini Moonphase 50535

Admin

19/11/2017
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Gia Bảo Luxury xin chân thành cám ơn anh Quyền!

Ngay từ thời điểm đầu tiên lên kệ bày bán tại Gia Bảo Luxury và cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên có mặt tại Việt Nam, chiếc Rolex Cellini MoonPhase 50535 đã có sự ảnh hưởng khá lớn tới toàn thể người chơi đồng hồ Việt Nam. Anh Quyền cũng không phải là một ngoại lệ khi rất hào hứng với mẫu đồng hồ mới này. Tuy nhiên, khi còn đang lưỡng lự giữa những sự lựa chọn thì chiếc đồng hồ này đã nhanh chóng có chủ sở hữu. Anh Quyền rất tiếc nuối vì nếu như anh ra quyết định nhanh chóng vào thời điểm đó thì chiếc đồng hồ Rolex Cellini MoonPhase 50535 đầu tiên tại Việt Nam đã thuộc quyền sở hữu của anh chứ không phải ai khác.

đồng hồ Rolex Cellini MoonPhase 50535

Với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi đồng hồ Việt Nam, Gia Bảo Luxury luôn nỗ lực hết mình để mọi người đều được sở hữu những chiếc đồng hồ mà mình yêu thích. Ngay sau đó, anh em ở Gia Bảo Watch đã làm mọi cách để liên lạc với các store trên toàn cầu để tiếp tục sở hữu chiếc đồng hồ Rolex Cellini MoonPhase 50535 thứ 2 mặc dù quy trình khá khó khăn và thời gian chờ đợi cũng phải lên tới hơn 1 tháng. 

đồng hồ Rolex Cellini MoonPhase 50535

Khi chiếc đồng hồ Rolex Cellini MoonPhase 50535 tiếp theo cập bến Gia Bảo Luxury, toàn bộ anh em ở cửa hàng đều hồi hộp vì không biết ai sẽ nhanh tay sở hữu siêu phẩm đặc biệt này. Tất cả khách hàng đã từng đến giao lưu tại cửa hàng và có mong muốn mang chiếc đồng hồ trên về bộ sưu tập đều được anh em ở đây thông báo để mời đến cửa hàng trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

  đồng hồ Rolex Cellini MoonPhase 50535

  Anh Quyền ngay khi nhận được thông tin đã lập tức sắp xếp công việc để qua cửa hàng, anh không ngần ngại đặt cọc một phần giá trị của sản phẩm vì anh đã quá hiểu rõ nó và lo sợ mình lại chậm chân thêm một lần nữa. Anh hẹn với anh em ở cửa hàng sẽ giao dịch vào ngày hôm sau. Với những khách hàng quá nhiệt tình như anh Quyền, chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn được mang đến cho anh sự phục vụ tốt nhất bằng cả tâm huyết của mình. Nhân viên của Gia Bảo Luxury Watch đã mang chiếc đồng hồ đến tận nơi để giao dịch trực tiếp tận tay khách hàng. 

  đồng hồ Rolex Cellini MoonPhase 50535

  Ngồi giao lưu với anh em, anh Quyền rất hài lòng về sản phẩm cũng như sự nhiệt tình của Gia Bảo Luxury Watch. Anh luôn miệng cám ơn anh em và hứa sẽ giới thiệu bạn bè, những người có nhu cầu để giao lưu với Gia Bảo Watch.

  Một lần nữa, xin cám ơn anh Quyền, chúc anh và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! 

  Tin Gia Bảo
  Đồng hồ Rolex