Lời cảm ơn khách hàng – Anh Hưng giao lưu đồng hồ Breitling Montbrillant 01

Lời cảm ơn khách hàng – Anh Hưng giao lưu đồng hồ Breitling Montbrillant 01

Admin

30/10/2017
Tin Gia Bảo

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh Hưng!

Chiếc đồng hồ Breitling Montbrillant 01 mà Gia Bảo đang sở hữu nằm trong bộ sưu tập của Breitling Montbrilliant được lấy cảm hứng từ theo tên của tòa nhà Ruelle Montbrillant ở La Chaux-de-Fonds, nơi tổ chức các hội thảo Breitling từ năm 1892 đến năm 1979 - cũng là đại bản doanh của nhà máy Breitling.

  ĐỒNG HỒ BREITLING MONTBRILLANT 01

  Ngay từ khi sản phẩm được cập nhật lên website cửa hàng tại địa chỉ www.giabaoluxry.com thì anh đã nhanh chóng tham khảo. Đây chính là một chiếc đồng hồ phù hợp với tiêu chí cũng như là sở thích của anh Hưng. Anh đã nhanh chóng đến địa chỉ của cửa hàng tại 59 - Lý Nam Đế - Phường Cửa Đông - Quận Hoàn Kiếm để trực tiếp tham khảo sản phẩm. 

  ĐỒNG HỒ BREITLING MONTBRILLANT 01

  Khi tận mắt thấy chiếc đồng hồ mà mình thích anh đã phải nhận xét rằng nhìn thực tế còn đẹp hơn cả trên ảnh. Không mất nhiều thời gian suy nghĩ, anh đã giao dịch nhanh chóng chiếc đồng hồ trong một tâm thế rất vui vẻ.

  ĐỒNG HỒ BREITLING MONTBRILLANT 01

  Đội ngũ cửa hàng Gia Bảo rất hạnh phúc khi đã giúp anh Hưng sở hữu được chiếc đồng hồ mà mình cực kỳ ưng ý. Đây chắc chắn là một nguồn động lực to lớn để Gia Bảo tiếp tục tập chung đẩy mạnh hơn nữa những sản phẩm chất lượng đáp ứng được từng sự kỳ vọng của khách hàng.

  Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến anh, chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!

  Tin Gia Bảo