Lời cám ơn tới khách hàng - Anh Cảnh tới cửa hàng giao lưu trực tiếp đồng hồ Grand Seiko Gmt và Longines Conquest Chronograph Moonphase

Admin

20/08/2017
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Grand Seiko
Đồng hồ Longines

Lời cám ơn tới khách hàng - Anh Cảnh tới cửa hàng giao lưu trực tiếp đồng hồ Grand Seiko Gmt và Longines Conquest Chronograph Moonphase

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh Cảnh!

Anh Cảnh hiện đang sống và làm việc tại Phú Thọ, anh đã theo dõi Gia Bảo Luxury thông qua website của cửa hàng. Do bận rộn công việc nên anh chưa sắp xếp được thời gian để qua cửa hàng giao lưu với anh em mà chỉ liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng để tìm hiểu về những chiếc đồng hồ mình ưa thích. Qua đó, anh em tại Gia Bảo Watch biết được anh Cảnh đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc đồng hồ Grand Seiko để sử dụng hàng ngày. Nhân viên bán hàng ngay lập tức giới thiệu với anh Cảnh một số mẫu đồng hồ Grand Seiko đang có sẵn tại cửa hàng như Grand Seiko GMT hay Grand Seiko Spring Drive.

đồng hồ Grand Seiko

Và khi đã sắp sếp đc thời gian và công việc, anh đã đến cửa hàng tại 59 - Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm để tham khảo những chiếc đồng hồ chính hãng đang có sẵn tại cửa hàng. Khi được trải nhiệm trực tiếp những chiếc đồng hồ ở đây, anh đã nhanh chóng bị thuyết phục bởi vẻ đẹp của chiếc đồng hồ Grand Seiko GMT. Nhận thấy cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury Watch là địa chỉ đáng tin cậy để tìm mua những chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, cùng với đó là sự cam kết về hàng chính hãng và chính sách bảo hành dài hạn; anh Cảnh đã quyết định chọn cho mình chiếc đồng hồ Seiko GMT.

đồng hồ Grand Seiko GMT

Không dừng lại ở đó, anh Cảnh còn gọi điện thoại cho bạn của anh để khoe và giới thiệu cho bạn của anh những chiếc đồng hồ phù hợp. Anh cũng rất nhiệt tình chụp ảnh, gửi cho bạn anh một số mẫu đồng hồ đang có sẵn tại cửa hàng. Bạn của anh Cảnh thấy bạn mình tin tưởng cửa hàng tuyệt đối nên cũng quyết định nhờ anh Cảnh mua cho bản thân mình chiếc đồng hồ Longines Conquest Chronograph MoonPhase để đeo.

đồng hồ Longines Conquest Chronograph MoonPhase

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn đến anh Cảnh, chúc anh và gia đình luôn hạnh phúc và tiếp tục có được những thành công trong cuộc sống!

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Grand Seiko
Đồng hồ Longines