Lời cám ơn tới khách hàng – Anh Đăng mua đồng hồ Rolex Cellini Dualtime 50525

Lời cám ơn tới khách hàng – Anh Đăng mua đồng hồ Rolex Cellini Dualtime 50525

Admin

11/06/2017
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh Đăng!

Anh Đăng là một khách hàng mới của Gia Bảo Watch. Anh biết đến cửa hàng thông qua fanpage, trên đó anh đã tìm hiểu được rất nhiều thông tin hữu ích về đồng hồ mà rất ít cửa hàng bán đồng hồ có thể làm. Qua đó, anh biết được cửa hàng đang sở hữu chiếc đồng hồ Rolex Cellini Dual Time 50525 phiên bản vàng hồng 18k có mặt số màu nâu chocolate cực kì đẹp và hiếm có.

đồng hồ rolex cellini

đồng hồ rolex cellini

Anh Đăng từ lâu đã rất thích thương hiệu đồng hồ Rolex, đặc biệt là mẫu đồng hồ Rolex Cellini phiên bản vàng trắng 18k có mặt số màu xanh nổi bật. Hôm nay, anh cùng vợ anh qua cửa hàng để trải nghiệm qua chiếc đồng hồ Rolex Cellini Dual Time 50525 đang có sẵn tại cửa hàng.

đồng hồ rolex cellini

đồng hồ rolex cellini

Sau khi được nhân viên bán hàng của Gia Bảo Luxury Watch tư vấn nhiệt tình, cùng với đó là ý kiến cực kì sáng suốt của vợ anh; anh Đăng đã quyết định mua chiếc đồng hồ trên. Phiên bản vàng hồng 18k nguyên khối cùng với mặt số màu nâu chocolate của mẫu sản phẩm Rolex Cellini 50525 hiện nay rất hiếm trên thị trường. Rất nhiều người cố gắng tìm kiếm và mong muốn được sở hữu sản phẩm với mức giá tốt. Anh Đăng rất may mắn khi tìm được chiếc đồng hồ ưng ý để sử dụng hàng ngày. Một lần nữa, các cụ ta ngày xưa nói không sai chút nào "Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn"; trong những việc trọng đại thì ý kiến của người vợ và sự tâm đầu ý hợp của vợ chồng anh Đăng đã giúp anh thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

đồng hồ rolex cellini

Cửa hàng xin cám ơn anh Đăng đã tin tưởng và ủng hộ, chúc anh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc!

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex