Lời cám ơn tới khách hàng – Anh Hoàng mua đồng hồ Rolex Datejust 126331

Admin

14/03/2017
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Lời cám ơn tới khách hàng – Anh Hoàng mua đồng hồ Rolex Datejust 126331

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cảm ơn anh Hoàng!

Anh Hoàng là nhà sưu tập đồng hồ Rolex lâu năm, anh có kiến thức sâu rộng về từng mẫu, sản phẩm, từng bộ máy của đồng hồ Rolex. Anh biết cửa hàng Gia Bảo Luxury đang sở hữu chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 126331 mặt chocolate mà anh đã tìm kiếm bấy lâu. Hôm nay anh qua cửa hàng để mang về cho bộ sưu tập đồ sộ của mình chiếc Rolex 126331 mà tôi vừa giới thiệu. 

Đồng hồ Rolex

Rolex là thương hiệu đồng hồ đã hằn sâu vào tâm trí của rất nhiều người. Cho dù ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ có trải qua bao thăng trầm thì cái tên Rolex vẫn luôn toả sáng và dường như thương hiệu này sinh ra là để làm cái mốc chinh phục của những giấc mơ, của những khát khao, đam mê cháy bỏng của một người ưa chuộng đồng hồ.

Dòng sản phẩm Datejust vốn được xem là biểu tượng mẫu mực và sự chính xác giờ giấc ngay từ lần đầu tiên ra mắt vào những năm 1945. Giờ đây, thế hệ mới của nó, Rolex Oyster Perpetual Datejust 126331 đã xuất hiện trong phiên bản demi vàng hồng mà cửa hàng Gia Bảo Luxury muốn giới thiệu với anh Hoàng.

Đồng hồ Rolex

Mang chứng nhận Superlative Chronometer vì sự chính xác tuyệt đối đã được Rolex tái định nghĩa vào năm 2015. Chứng nhận độc quyền này chứng minh rằng chiếc đồng hồ đã vượt qua một loạt thử nghiệm của Rolex trong các phòng nghiên cứu nội bộ theo tiêu chí riêng, và sản phẩm chỉ có sai lệch -2/+2 giây một ngày, tức là hơn gấp đôi sai số yêu cầu của thiết bị tính giờ chính thức.

Đồng hồ Rolex

Nhờ có anh mà chúng tôi tích luỹ thêm được rất nhiều kiến thức về Đồng hồ Rolex.

Cửa hàng xin cám ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ, chúc anh và gia đình luôn mạnh khoẻ, thành công và may mắn!

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex