Lời cám ơn tới khách hàng - Anh Long mua đồng hồ Rolex Day-Date 118235

Admin

16/04/2017
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Lời cám ơn tới khách hàng - Anh Long mua đồng hồ Rolex Day-Date 118235

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh Long!

Anh Long là một người say mê đồng hồ và rất thích thương hiệu đồng hồ Rolex. Theo dõi website và fanpage của Gia Bảo Watch, anh rất thích chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 118235 của cửa hàng. Hôm nay, anh đã vượt hơn 300 km từ tận Nghệ An xa xôi đến với cửa hàng Gia Bảo Watch để xem trực tiếp và lên tay sản phẩm. Dưới sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của nhân viên cửa hàng, anh Long đã quyết định mua chiếc Rolex Day-Date 118235 để sử dụng.

ĐỒNG HỒ ROLEX DAY-DATE 118235

Rolex là thương hiệu đồng hồ đã hằn sâu vào tâm trí của rất nhiều người. Cho dù ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ có trải qua bao thăng trầm thì cái tên Rolex vẫn luôn toả sáng và dường như thương hiệu này sinh ra là để làm cái mốc chinh phục của những giấc mơ, của những khát khao, đam mê cháy bỏng của một người ưa chuộng đồng hồ.

Cùng với dòng sản phẩm Datejust, mẫu đồng hồ Day-date cũng luôn được xem là biểu tượng của sự mẫu mực và sự chính xác giờ giấc. Giờ đây, mẫu sản phẩm President Day-Date 118235 đã xuất hiện trong phiên bản vàng hồng mà Anh Long mới sở hữu.

ĐỒNG HỒ ROLEX DAY-DATE 118235

Vỏ Oyster nổi tiếng mà đồng hồ Datejust 118235 trang bị đảm bảo khả năng chống nước dù ở độ sâu 100m, xứng đáng là biểu tượng mạnh mẽ, cân xứng và thanh nhã. Vỏ đồng hồ có hình dáng đặc trưng được chế tác từ chất liệu vàng hồng 18k nguyên khối. Vòng Bezel Fluted đặc trưng chỉ riêng thương hiệu Rolex mới có, mặt sau khía rãnh được văn kín bằng công cụ chuyên dụng chỉ người thợ đồng hồ của Rolex mới có thể kiểm tra bộ máy chuyển động bên trong. Được trang bị hệ thống chống nước kép Twinlock, núm vặn giờ đây được vít chặt vào vỏ đồng hồ. Trong khi đó, mặt kính được chế tác từ sapphire cao cấp chống xước, với tròng Cyclops tại vị trí 3 giờ giúp chúng ta dễ dàng đọc thông tin về ngày. Ở khung 11h-1h, các nhà chế tác đã vô cùng khéo léo khi thiết kế rãnh hở để hiển thị chức năng thứ trong tuần, các thứ được in trên đĩa quay nằm bên dưới để khi chuyển ngày, các thứ tương ứng sẽ xuất hiện một cách thông minh trên mặt số

Bộ vỏ chống nước giúp bảo vệ bộ máy có độ chính xác cao do Rolex phát triển và sản xuất. Dây tóc Syloxi bằng Silicon mang bản quyền sáng chế của Rolex đem lại hiệu suất Chronometric vượt trội. Với tính năng kháng từ, dây tóc Syloxi đảm bảo sự ổn định tuyệt vời trước những biến động về nhiệt độ mà vẫn đạt được độ chính xác cao hơn đến 10 lần so với dây tóc truyền thống khi xảy ra va chạm.

ĐỒNG HỒ ROLEX DAY-DATE 118235

Cửa hàng xin cám ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ, chúc anh và gia đình luôn mạnh khoẻ, thành công, may mắn và hạnh phúc!

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex