Lời cám ơn tới khách hàng – Anh Trương mua đồng hồ Rolex President Day-Date 18388

Admin

29/05/2017
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Lời cám ơn tới khách hàng – Anh Trương mua đồng hồ Rolex President Day-Date 18388

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn anh Trương!

Những mẫu sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Rolex cao cấp luôn chiếm trọn trái tim nhà sưu tập, thậm chí là cả người mới có ý định mua cho mình một chiếc đồng hồ thì Rolex luôn là sự lựa chọn đầu tiên trong tâm trí.

Anh Trương là một người rất thích thương hiệu đồng hồ Rolex chính hãng. Anh đã có cho mình vài mẫu đồng hồ Rolex để đeo thay đổi tùy theo từng tính chất công việc. Hôm nay, anh đến với Gia Bảo Luxury Watch với mục đích muốn tìm 1 mẫu đồng hồ Rolex đã qua sử dụng nhưng phải khảm kim cương chính hãng từ những nghệ nhân lâu năm và có tay nghề rất cao trong nhà máy Rolex.

đồng hồ rolex day-date 18388

đồng hồ rolex day-date 18238

Nhân viên bán hàng của Gia Bảo Watch đã giới thiệu cho anh mẫu sản phẩm đồng hồ Rolex President Day-Date 18388 và chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 116244 để anh lựa chọn. Mỗi mẫu sản phẩm đều có một vẻ đẹp riêng khó lòng chối từ. Chiếc Day-Date 18388 được khảm full kim cương trên bộ vỏ bằng vàng nguyên khối 18k, còn chiếc đồng hồ Datejust 116244 lại có mặt số được chế tác bằng phương pháp khảm trai-ốc đá có màu trắng nguyên thủy, thuần khiết.

đồng hồ rolex datejust 116244

Sau một hồi tìm hiểu kĩ càng. anh Trương đã chọn cho mình chiếc đồng hồ Rolex President Day-Date 18388 vì anh muốn đeo một chiếc đồng hồ có vỏ bằng vàng khối.

đồng hồ rolex day-date 18388

Cửa hàng xin cám ơn anh Trương đã tin tưởng và ủng hộ, chúc anh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc!

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex