Lời cám ơn tới khách hàng – Anh Tuấn mua đồng hồ Rolex Yacht - Master

Admin

20/03/2017
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Lời cám ơn tới khách hàng – Anh Tuấn mua đồng hồ Rolex Yacht - Master

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cảm ơn gia đình anh Tuấn!

Anh Tuấn đã cùng gia đình đến thăm cửa hàng tại 59 Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm - Hà Nội đồng thời muốn tìm mua một chiếc đồng hồ để đeo mỗi dịp đi du lịch với bạn bè. Sau khi được tư vấn về sản phẩm đồng hồ Rolex Yacht - Master, anh đã chọn mua để đeo trong chuyến du lịch sắp tới của gia đình anh. Yacht- Master là chiếc đồng hồ lịch lãm nhưng mang đậm chất thời trang và thể thao, dòng sản phẩm nổi bật này của thương hiệu Rolex lừng danh sẽ mang đến cho người sở hữu sự nổi bật và tự tin tuyệt đối trước đám đông.

Đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex

Chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Yacht - Master đang có mặt tại cửa hàng Đồng Hồ Gia Bảo Luxury được chế tác từ vàng hồng Everose 18k, vòng bezel có thể xoay tròn được lồng thêm viền Cerachrom chế tác từ gốm đen với hàng số dập nổi bóng trên nền chất liệu mờ. Phiên bản Yacht – Master size 40mm được trang bị cơ cấu chuyển động tự động lên cót calibre 3135 được sản xuất in-house trong nhà máy Rolex.

Được công nhận là dòng sản phẩm đồng hồ có độ chính xác cực cao đã vượt qua được các phép đo kiểm tra của COSC, cấu trúc của bộ máy đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy đáng kinh ngạc. Mặt số màu đen huyền bí nổi bật bởi độ tương phản cao với những chiếc kim đồng hồ Chromalight lớn và các cọc số phủ dạ quang phát ra ánh sáng xanh mê hoặc. Cùng với đó, dây đeo Cao su Oysterflex của sản phẩm do chính Rolex phát triển và cũng được cấp bằng sáng chế mang đến một sự thay thế đậm chất thể thao cho những dây đeo kim loại từ trước đó mà không làm giảm sự chắc chắn và khả năng chịu nước của nó.

Cửa hàng xin cám ơn vợ chồng anh đã tin tưởng và ủng hộ, chúc anh chị và gia đình luôn mạnh khoẻ, thành công, may mắn và hạnh phúc!

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex