Lời cám ơn tới khách hàng – Chị Huyền mua đồng hồ Rolex 116231 tặng anh xã

Lời cám ơn tới khách hàng – Chị Huyền mua đồng hồ Rolex 116231 tặng anh xã

Admin

14/03/2017
Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin trân trọng cám ơn chị Huyền!

Nhân dịp sinh nhật chồng chị sắp tới, chị muốn tìm mua một món quà thật ý nghĩa cho người trụ cột của gia đình chị. Chị nói rằng, mọi người hay bảo đồng hồ chính là phụ kiện của đàn ông, và chị đến với cửa hàng để tìm mua một chiếc phù hợp với chồng chị. 

Đồng hồ Rolex

Rolex là thương hiệu đồng hồ đã hằn sâu vào tâm trí của rất nhiều người. Cho dù ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ có trải qua bao thăng trầm thì cái tên Rolex vẫn luôn toả sáng và dường như thương hiệu này sinh ra là để làm cái mốc chinh phục của những giấc mơ, của những khát khao, đam mê cháy bỏng của một người ưa chuộng đồng hồ.

Đồng hồ Rolex

Sau khi tìm hiểu thông tin về hai chiếc đồng hồ Rolex ở cửa hàng là Rolex Cosmograph DaytonaRolex DateJust 116231 Jubilee, chị Huyền nhận thấy chiếc đồng hồ Rolex DateJust 116231 Jubilee có thông số kĩ thuật và kiểu dáng phù hợp với tính chất công việc của chồng chị hơn. Và cuối cùng, chị Huyền quyết định mua tặng cho chồng chị chiếc Đồng hồ Rolex DateJust 116231 Jubilee để tặng cho chồng chị.

Đồng hồ Rolex

Cửa hàng đồng hồ Gia Bảo Luxury xin chân thành cám ơn Chị đã tin tưởng và ủng hộ, chúc gia đình chị mãi mãi hạnh phúc, êm ấm!

Tin Gia Bảo
Đồng hồ Rolex