Nếu thấy chiếc đồng hồ Patek Philippe này, hãy mua ngay nếu có thể

Admin

17/04/2018
Tin tức
Đồng hồ Patek Philippe

Nếu thấy chiếc đồng hồ Patek Philippe này, hãy mua ngay nếu có thể

Nếu như các bạn theo dõi Gia Bảo Luxury thường xuyên, dễ dàng nhận thấy chúng tôi thường xuyên trao đổi và giao dịch những chiếc đồng hồ lịch thường niên (Annual Calendar) của Patek Philippe. Trong đó, chiếc đồng hồ với bố cục mà chúng tôi cảm thấy cân xứng nhất đó là Model 5396.

Patek Philippe 5396g Tiffany & Co

Tuy nhiên hôm nay, Gia Bảo xin được giới thiệu tới các bạn một trong những chiếc đồng hồ rất đặc biệt của Patek Philippe – kỉ niệm đặc biệt với Tiffany & Co để khẳng định mối quan hệ khăng khít với đại lý đầu tiên của Mỹ tại New York này. Và chúng ta có thể nhìn thấy trên internet những phiên bản Patek Philippe 1436 có dòng chữ Tiffany & Co được sản xuất cũng khá lâu rồi.

Patek Philippe 5396g Tiffany & Co

Năm 2008, Patek Philippe đã mở rộng một showroom rộng 3000 mét vuông trên tầng 2 cuả cửa hiệu Fifth Avenue của Tiffany & Co- nơi phân phối Patek Philippe đầu tiên tại Mỹ. Để kỉ niệm cho những năm cộng tác, Patek Philippe đã tạo ra model 5396g dành riêng cho Tiffany & Co với lớp vỏ vàng trắng, mặt số men đen được gắn Logo của cả 2 thương hiệu – cách thể hiện tình cảm rất đặc biệt.

Patek Philippe 5396g Tiffany & Co

Phiên bản này với cọc số nổi Arab, bộ kim Lá (leaf) thay vì kim Dauphine truyền thống, dòng chữ Tiffany & Co được in ngay ngắn tại đồng hồ lịch tuần trăng thiên văn góc 6h. Ngoài ra, tại mặt đáy của đồng hồ được khắc dòng chữ quý giá “Patek Philippe – A Shared Vision – 2008-2013 – Tiffany & Co”. Trong quá khứ có không ít những chiếc đồng hồ Patek Philippe phiên bản Tiffany & Co được đấu gíá với giá gõ búa kỉ lục. Gia Bảo Luxury hy vọng phiên bản 5396G Tiffany sẽ được đem ra đấu giá trong thời gian không xa.

Patek Philippe 5396g Tiffany & Co

Ngoài ra, trong sự kiện này, Gia Đình Patek Philippe cũng đã phát hành 2 phiên bản đặc biệt của BST Gondolo ref.4987G dành cho phái đẹp. Cũng là dòng chữ Tiffany & Co cuốn hút, 4787G có 2 phiên bản với mặt số chải tia xanh hoặc mặt số khảm trai quý giá. Chưa hết, 164 viên kim cương được xếp thành 2 hàng theo dáng vỏ Tonneau mềm mại.

Patek Philippe 5396g Tiffany & Co

Những phiên bản Tiffany & Co của Patek Philippe đương nhiên là luôn quý giá và được săn đón, đó cũng là lí do mà Gia Bảo Luxury khuyên nếu vô tình chúng ta có gặp một chiếc đồng hồ Patek Philippe có dòng chữ này trên mặt số, hãy mua ngay nếu có thể vì không ai trong chúng ta có thể dự đoán được giá trị của chiếc đồng hồ này trong tương lai.

Tin tức
Đồng hồ Patek Philippe